Anh Toàn hết hẳn tiếng ve kêu trong tai sau khi điều trị bằng thuốc “Bảo Thính Khang

Bỗng nhiên một ngày, anh Toàn bệnh nhân ở Hà Nội, bị ù tai, một bên tai trái, trong tai như có tiếng loa rè rè, tiếng côn trùng kêu. Chứng bệnh của anh còn đặc biệt nặng thêm mỗi khi ở trong phòng kín, hoặc tiếng đóng cửa mở cửa cũng khiến anh ù đặc tai rất lâu. Chỉ sau 2 tháng bị bệnh công việc, cuộc sống của anh Toàn bị đảo lộn. Thật may nhờ biết tới phòng khám Tuệ Khang Đường, chứng bệnh của anh được cải thiện hoàn toàn, hiện nay đã có thể trở lại cuộc sống bình thường như trước đây.

tiếng ve kêu trong tai
Đông y sĩ Nguyên Văn Tuân trong một buổi điều trị cho anh Toàn

Ù tai, ve kêu trong tai liên tục suốt ngày

Anh Toàn cho biết, cách đây 2 tháng, tự nhiên tai trái của anh bị ù, tiếng vo ve, tiếng ù tai liên tục xuất hiện. Anh cảm nhận rõ nhất bệnh của mình khi có ai gây ra tiếng động lớn, và lúc về đêm khi không gian yên tĩnh hơn. Ban ngày anh Toàn vẫn có thể sinh hoạt bình thường, do có nhiều tiếng động khác nên cảm giác không khó chịu mấy. 

Anh Toàn chia sẻ: “Tôi bị ù tai trái cách đây 2 tháng, tai phải không cảm nhận được nhiều. Ban đầu, tôi chủ quan, không để ý, nghĩ đây chỉ là do cơ thể mệt mỏi, trúng gió cảm cúm vài hôm là khỏi. Thế nhưng, càng về sau bệnh của tôi càng nặng hơn, đang bình thường mà có ai đóng sập cửa phòng là tôi cũng bị ù mất 1 thời gian rất lâu, một bên tai trái của tôi gần như không nghe được gì. Tôi cũng hay bị khó ngủ về đêm vì tiếng vo ve trong tai. Sáng ra đi làm tôi thấy cơ thể mệt mỏi, nhiều lúc cảm thấy đau tai, đau đầu”.

Thính lực suy giảm nhưng chưa có cách khắc phục hiệu quả 

Thấy tiếng kêu trong tai ngày càng nặng, anh Toàn cũng đã đi khám ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Tới khám bác sĩ cũng chỉ định cho dùng thuốc Tây, nhưng tôi thấy bệnh không thuyên giảm nhiều. 

Bác sĩ nói, bệnh của tôi không nguy hiểm lắm, cho thuốc và dặn về uống đầy đủ, nếu cải thiện được là tốt, không thì phải tiếp tục tái khám để tìm ra nguyên nhân hoặc là chấp nhận bệnh tật lâu dài. 

Mang cả gói thuốc về nhà uống, tuy nhiên tình trạng ù tai không cải thiện nhiều, nghe kém, tiếng ù lớn, tôi cảm thấy buồn và lo lắng. Bởi tình hình của tôi cũng không phải là quá nguy hiểm, tại sao thuốc thang lại không có hiệu quả. Có khi nào tôi mắc 1 căn bệnh nặng hơn không? Sau khi điều trị bằng thuốc tây, trong giao tiếp hàng ngày tôi vẫn phải cố gắng để nghe mọi người nỏi gì, nhiều khi rất căng thẳng mệt mỏi. Ra ngoài, có tiếng ồn lớn tôi cũng cảm thấy khó chịu lắm.

Tôi vẫn tiếp tục tìm kiếm nơi chữa trị phù hợp để có khắc phục bệnh tốt hơn.

Thính lực tăng lên, tình trạng ù tai giảm hẳn sau khi dùng thuốc Bảo Thính Khang và trị liệu tích cực

“Có bệnh thì vái tứ phương” nên anh Toàn thấy mọi người mách có cách chữa ù tai nào tốt cũng thử. 

tiếng ve kêu trong tai
Châm cứu chữa ù tai hiện đang là liệu pháp điều trị ù tai hiệu quả

Anh tìm kiếm thông tin trên mạng và biết đến bài thuốc Bảo Thính Khang. Sau khi thăm khám anh mua thử 3 lọ thuốc về dùng thử. Thật hiệu quả anh cảm thấy ù tai như giảm hẳn rất nhiều, tuy nhiên tiếng vo ve trong tai vẫn chưa hết. Anh Toàn quyết định quay lại Phòng Khám Đông Y Tuệ Khang Đường. 

Anh tiếp tục uống thêm thuốc cộng với trị liệu châm cứu cùng bác sĩ của phòng khám. Sau khoảng 1 tuần thì tai nghe rõ, tình trạng ù tai điếc tai trái được cải thiện hoàn toàn. Sau khi điều trị, anh Toàn cảm thấy ăn được, ngủ được, cơ thể khỏe khoắn, không đau đầu như khi dùng thuốc Tây. “Mỗi sáng thức dậy cảm thấy tinh thần phấn chấn, không còn ù tai và đau đầu. Bởi vậy nên tôi cảm nhận luôn là sản phẩm này tốt. Tôi sẽ tiếp tục dùng thuốc và trị liệu theo lộ trình bác sĩ đưa ra ” – anh Toàn chia sẻ.

Thấy anh Toàn cảm thấy vui vẻ và phấn chấn rõ rệt sau thời gian ngắn trị liệu và uống thuốc tại phòng khám, chúng tôi tin rằng anh sẽ khỏi bệnh trong thời gian sớm nhất. Thời gian tới anh Toàn sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi tình trạng ù tai, điếc tai nữa và sớm quay trở lại với công việc hàng ngày. 

Mời quý khán giả xem thêm những chia sẻ trực tiếp của Anh Toàn trong buổi trị liệu tại phòng khám Tuệ Khang Đường dưới đây:

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục