Anh Tùng khỏi ù tai và váng đầu sau 5 buổi trị liệu kết hợp dùng thuốc Bảo Thính Khang

6 tháng bị ù tai là 6 tháng căng thẳng mệt mỏi, anh Tùng hầu như không thể ngủ được mỗi ngày. Từ một người khỏe mạnh anh trở nên cáu kỉnh với người thân, công việc bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sau khi kiểm tra tình hình bệnh lý, bác sĩ của phòng khám Tuệ Khang Đường đã kê đơn thuốc và trị liệu châm cứu bấm huyệt để giúp anh Tùng cảm thấy bớt căng thẳng và dễ chịu hơn trong quá trình trị liệu.

Hơn 6 tháng về trước, anh Tùng đang làm việc bình thường thì cảm nhận được tiếng vo ve trong tai. Lúc đầu chỉ là tiếng vo ve nhẹ, không gây khó chịu nên anh cũng chủ quan nghĩ là mình bị trúng gió hoặc căng thẳng do nghe tiếng ồn lớn. Nhưng tình hình không hề cải thiện, kèm theo đó là chứng mất ngủ triển miên do tiếng ồn trong tai ngày một lớn. Ở tuổi tràn đầy sức sống và nhiệt huyết với công việc, anh gần như hủy hết các lịch hẹn gặp bạn bè và đối tác để tập trung nghỉ ngơi và chữa bệnh. Từ đó anh Tùng bắt đầu với chuỗi ngày tìm kiếm bác sĩ giỏi để trị bệnh.

khỏi ù tai và váng đầu
Anh Tùng điều trị tại phòng khám

Tuy nhiên, hơn 6 tháng ròng rã đi khắp các bệnh viện và phòng khám lớn nhỏ. Bệnh có nhiều lúc tưởng chừng như thuyên giảm nhưng sau đó lại bắt đầu nặng hơn. Đỉnh điểm là hơn 1 tháng nay anh Tùng hầu như không ngủ được ban đêm, sức khỏe suy yếu nhiều.

Trong 1 lần tình cờ xem thông tin quảng cáo trên mạng, anh Tùng đánh liều một phen gọi điện cho bác sĩ tại Phòng Khám Đông Y Tuệ Khang Đường. Cuộc nói chuyện chỉ kéo dài 5 phút với 1 lịch hẹn với bác sĩ Cường ngay tại phòng khám vào sáng hôm sau.

Anh Tùng chia sẻ: “Hai tai của tôi đột nhiên bị ù sau đó nặng dần, thính giác kém hẳn. Khi làm việc và trong cuộc sống gia đình, khi mọi người nói chuyện, có khi tôi nghe được, có khi còn không nghe được. Chứng ù tai không những khiến tôi luôn nghe thấy tiếng vo ve trong đầu, ban đêm tôi còn không ngủ được. Tôi không thể tập trung làm việc và lo lắng cho gia đình trong hơn nửa năm qua, tôi rất dễ căng thẳng và hay nổi cáu với mọi người. Nhiều khi cứ nghĩ chẳng lẽ vẫn còn đang trẻ như này mà cuộc sống lại dừng lại hết chỉ vì một căn bệnh không rõ nguyên ngân nhân”.

Đi thăm khám nhiều nơi nhưng không ăn thua

Thấy anh Tùng khổ sở vì bị tiếng “ro ro” trong tai hành hạ, gia đình và bạn bè đã giới thiệu anh đến nhiều bệnh viện và phòng khám để điều trị. Anh Tùng bảo, anh đã đi tới 3 bệnh viện lớn ở Hà Nội, có chỗ tái khám tới 3 lần, lần nào bác sĩ cũng cho thuốc uống 10 -15 ngày nhưng không khỏi. Thậm chí nhiều nơi còn khuyên anh Tùng mua thử máy trợ thính để cải thiện tình hình. Nhưng anh nghĩ, mình còn trẻ còn khỏe mà đã đầu hàng với bệnh tật, và hơn hết là chừng nào tiếng vo ve chưa giảm hẳn thì anh còn đau đầu và không ngủ được.

Khỏi ù tai và đau đầu chỉ sau 5 buổi trị liệu

Không tuyệt vọng, anh Tùng lên mạng tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ù tai và đau đầu. Khi tìm hiểu, anh Tùng vô tình biết đến Phòng Khám Đông Y Tuệ khang đường. Và hành trình chữa bệnh bắt đầu từ đây.

Sau khi đến phòng khám nghe tư vấn và thăm khám, anh bước đầu biết được nguyên nhân của bệnh ù tai và chứng mất ngủ của bản thân. Anh bắt đầu liệu trình trị liệu châm cứu và uống thuốc Bảo Thính Khang.

Bài thuốc ” Bảo Thính Khang ” giúp anh Tùng điều trị thành công bệnh ù tai

“Tôi kết hợp đi trị liệu, uống thuốc cùng chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế sử dụng rượu bia, không tiếp xúc với tiếng ồn lớn. Chỉ sau 5 buổi trị liệu tôi đã hết đau đầu, tiếng ồn trong tai giảm rõ rệt chỉ còn 40% bệnh. Không tin vào cảm giác của mình, tôi nhờ người nhà nói chuyện để nghe thử thì thấy khả năng nghe được cải thiện rõ rệt. Tôi cũng không còn khó ngủ và mất ngủ mỗi đêm nữa. Bước đầu điều trị mà đã khả quan như vậy, tôi mừng lắm. Cảm giác mình sẽ được quay lại với cuộc sống trước kia.”

Chia tay anh Tùng, chúng tôi thầm nghĩ, nếu anh không kiên trì tìm kiếm và đặt niềm tin đúng chỗ có lẽ anh đã không có ngày hôm nay. Anh Tùng nói thêm: “Cảm ơn bác sĩ Cường và Bài thuố Bảo Thính Khang – Tôi nghĩ quá trình chữa bệnh nào cũng là một quá trình hãy kiên nhẫn với bản thân mình và tin tưởng vào bác sĩ. Riêng bản thân tôi thấy hãy trao cơ hội cho mọi người được giúp đỡ mình, tôi hi vọng cũng sẽ có nhiều bệnh nhân đọc và nghe được những chia sẻ của tôi và khỏi bệnh giống tôi.”

Mời bạn nghe thêm chia sẻ của anh Hoàng Tùng về hành trình cải thiện tình trạng ù tai, đau đầu trong video sau:

Ngoài việc tận tình cứu chữa cho các bệnh nhân, Phòng khám Tuệ Khang đường luôn sẵn sàng trở thành “hậu phương vững chắc” để tiếp thâm sinh lực và niềm tin cho những bệnh nhân của chúng tôi. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám rất mong muốn nhận được thêm những tình cảm và sự chia sẻ về hành trình chữa bệnh của chính mình để nhiều bệnh nhân biết đến chúng tôi và được chúng tôi giúp sức hơn.

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục