Skip to content
Trang chủ » Bài thuốc điều trị bệnh teo não bằng đông y đầu tiên tại Việt Nam

Bài thuốc điều trị bệnh teo não bằng đông y đầu tiên tại Việt Nam

Bộ não có vai trò điều khiển mọi chức năng của cơ thể. Khi bị teo não các chức năng của hệ thống thần kinh sẽ bị rối loạn gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng. Cần hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh và tìm đúng phác đồ điều trị để không có những hậu quả đáng tiếc từ căn bệnh teo não gây ra.

Bệnh teo não là gì?

Theo y học hiện đại

Teo não là một bệnh nặng của hệ thần kinh trung ương. Đặc điểm chung của căn bệnh này đó là sự mất mát dần của các tế bào thần kinh. Hoặc mất kết nối giữa các tế bào thần kinh trung ương.

Điều trị theo phương pháp Tây y chủ yếu có tác dụng cải thiện chức năng nhận thức, cải thiện bộ nhớ cho người bệnh thường có tác dụng trong giai đoạn đầu và giữa. Ở giai đoạn nặng hơn, thuốc không có tác dụng. Hơn nữa các loại thuốc này ít nhiều cũng gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người bệnh.

Theo quan niệm y học cổ truyền

Teo não là bệnh nằm trong phạm vi chứng ngũ trì, chứng ngũ nhuyễn, nuy chứng. Não là bể của tủy, có quan hệ mật thiết với ngũ tạng (Tâm, Thận, Can, Tỳ, và Phế). Theo đó nếu Thận tinh bất túc không nuôi dưỡng được cốt tủy sẽ làm não bể hư rỗng (teo nhỏ), Can huyết bất túc, Thận khí hư sẽ dẫn đến não thất dưỡng, bể tủy suy yếu không nhuận (gây suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ). Tỳ vị hư cũng ảnh hưởng đến nguồn sinh huyết, huyết không dưỡng được Can, Can tàng huyết không đủ.

Do ôn nhiệt độc tà hoặc nhiệt khiến cho Phế bị nhiệt nung nấu mà tân dịch tiêu hao. Phế không làm tròn vai trò thông điều thủy đạo, lại không làm tròn vai trò Tướng phó chi quan đối với Tâm tạng nên khí huyết không đến, do đó cân mạch toàn thân không được nuôi dưỡng nhu nhuận mà sinh ra rối loạn phối hợp động tác.

Do tiên thiên bất túc, tuổi già, nội thương thất tình, ăn uống không điều hòa… gây ra sự sa sút trí tuệ, mất trí nhớ, không còn khả năng lý luận suy nghĩ, rối loại nhận thức, rối loạn ngôn ngữ.

Hiệu quả ưu việt của Đông y

TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TEO NÃO

Khác với thuốc chữa trị bệnh teo não theo Tây y chủ yếu quan tâm điều trị triệu chứng, còn điều trị bệnh teo não theo Đông y lại quan tâm đến căn nguyên gây ra bệnh. Tùy vào thể bệnh nhân, độ tuổi, giới tính và nguyên nhân gây ra bệnh mà thầy thuốc sẽ gia giảm các vị thuốc trong bài thuốc chữa trị bệnh teo não là khác nhau. Ví dụ, với người teo não do tâm tỳ hư thì phải bổ tỳ khí, khi tỳ tốt thì sẽ sinh được nhiều huyết dưỡng tâm, tâm đủ huyết bể tuỷ tươi nhuận, minh mẫn, khoẻ cân mạnh. Với người tâm âm huyết hư thì phải bổ âm, tư âm dưỡng huyết, ích khí, liễm tâm khí, dưỡng tâm, an thần…

Điều này cho thấy, Đông y tập trung vào điều trị đúng căn nguyên gây ra bệnh teo não, điều trị tích cực bệnh teo não và điều hòa ngũ tạng, nâng cao thể trạng và sức đề kháng nên mang lại hiệu quả lâu dài. Người bệnh không chỉ có được sự minh mẫn, quá trình lão hoá chậm lại sau điều trị mà thể trạng cũng tốt lên, cơ thể và thần kinh hết suy nhược. Bên cạnh đó, những vị thuốc đông y được đánh giá là lành tính và gần như không gây ra tác dụng phụ.

Bài thuốc Đông y điều trị Teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ

PHỤC NÃO KHANG

Bài thuốc Phục Não khang điều trị teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ

Bài thuốc là sự kết hợp giữa tinh hoa thừa hưởng từ nền y học cổ truyền ngàn đời với kinh nghiệm sử dụng thuốc Nam thực tế. Theo quan điểm “Nam Dược trị Nam Nhân”, Phòng chẩn trị YHCT Tuệ Khang Đường đã xây dựng và chuẩn hóa quy trình trồng, chăm sóc, thu hái và bào chế dược liệu theo hướng dẫn của Viện dược liệu – Bộ y tế để có nguồn dược liệu tươi sạch, hàm lượng dược tính cao, từ đó các vị thuốc Phương Bắc (Trung Quốc) sẽ được thay thế điền đầy bổ sung những vị thuốc Nam phù hợp với cơ địa thể trạng của người Việt để đưa ra được phương dược đặc trị cho bệnh nhân nước nhà.

Phòng chẩn trị YHCT Tuệ Khang Đường tự hào là đơn vị cung cấp phác đồ Phục Não Khang đã thành công trong việc điều trị tích cực bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ hiệu quả. Một liệu trình Phục Não Khang 30 ngày bao gồm: Thuốc uống được chiết xuất ở dạng sắc cô đặc + Tài liệu chuyên biệt gồm các bài tập và chế độ ăn uống, sinh hoạt dành cho từng mức độ bệnh lý.

Thành phần chính của bài thuốc bao gồm:

Cây thông đất, Đương quy, Đan sâm, Xuyên khung, Bạch thược, Kỷ tử, Ngưu tất, Sài hồ, Viễn chí, Bạch quả và một số thảo dược…và một số vị thuốc nam bí truyền được gia giảm tùy vào cơ địa, thể trạng, nguyên nhân sinh bệnh khác nhau ở mỗi người.

Công dụng bài thuốc Phục Não Khang

“Phục Não Khang” là bài thuốc được sắc và cô đặc bằng công nghệ hiện đại, khép kín, được vô trùng tuyệt đối nên giữ được hàm lượng dược chất tốt nhất. Bài thuốc có công dụng sau:

  • Điều trị tích cực bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ
  • Điều trị di chứng teo não sau tai biến, đột quỵ do tắc nghẽn mạch não
  • Tăng cường tuần hoàn máu não, giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh
  • Giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi… (*)

Đối tượng sử dụng ” Phục Não Khang”

– Người bị bệnh teo não
– Người có nguy cơ di chứng teo não sau tai biến đột quỵ não
– Người có biểu hiện hay quên, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ
– Người bị thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình
– Người bị hội chứng Alzheimer, Parkinson

TẠI SAO NÊN TIN TƯỞNG DÙNG BÀI THUỐC “PHỤC NÃO KHANG”

Thứ nhất, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Phục Não Khang là thuốc Đông y rất an toàn, tuyệt đối không gây tác dụng phụ cho người dùng: 100% các vị thuốc được thu hái từ tự nhiên tại Việt Nam… 100% thuốc được chế biến hoàn toàn thủ công theo bí quyết của Phòng chẩn trị YHCT Tuê Khang Đường, được kiểm định chất lượng rõ ràng, không trộn tân dược, không chất bảo quản.

Thứ hai, HIỆU QUẢ NGOÀI MONG ĐỢI

Dựa trên nghiên cứu khoa học; đông y luận trị; đặc biệt là bí quyết bí truyền của Đại Tá, Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Chí Cường đã tiếp thu tinh hoa, nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc “Phục Não Khang”. Không chỉ giúp chữa khỏi bệnh sau 1 đến 2 liệu trình điều trị mà thuốc còn giúp trí tuệ minh mẫn, làm chậm quá trình lão hoá tế nào não, đảm bảo tính đồng nhất cho não bộ và hệ thần kinh trung ương.

Thứ ba, NÂNG CAO THỂ TRẠNG, KHỎI BỆNH LÂU DÀI

Thuốc được bào chế dưới dạng sắc cô đặc, tăng hiệu quả hấp thụ thuốc cho người bệnh. Vì vậy, ngoài việc điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, Phục Não Khang còn giúp bạn nâng cao thể trạng, bồi bổ sức khỏe; giảm thiểu tối đa các phản ứng phụ, tình trạng nhờn thuốc của Tây y… và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Thứ tư, UY TÍN, THƯƠNG HIỆU NHÀ THUỐC

Hiệu quả điều trị được minh chứng bởi số lượng bệnh nhân đã được chữa khỏi và thuyên giảm trên 3000 người.

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động GPHĐ: 374/HNO – GPHĐ

RẤT NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG THÀNH CÔNG PHỤC NÃO KHANG

Thông tin liên hệ: Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường

Địa chỉ: Số 148 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0848.16.58.58

Bệnh nhân đặt mua thuốc hoặc muốn tư vấn về tình trạng bệnh lý có thể để lại Số điện thoại bên dưới. Các bác sĩ của Phòng khám sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp!

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người. Người bệnh nên để lại thông tin để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *