Bệnh nhức đầu can thiệp thô bạo đến công việc của bạn như thế nào

Đương nhiên là bệnh tật sẽ “can thiệp thô bạo” đến công ăn việc làm của bạn.

Hãy nỗ lực tối đa để ngăn chận bệnh nhức đầu này xảy ra. Trước hết, hãy tìm kiếm phương pháp điều trị căn bệnh trước khi họ cản trở khả năng làm việc của bạn.

bệnh nhức đầu
Bệnh nhức đầu ảnh hưởng rất lớn đên công việc và cuộc sống của ban

 Với một kết quả chẩn đoán chính xác và một phương pháp điều trị hữu hiệu, bạn có thể chặn đứng các “cuộc tấn công” của bệnh nhức đầu. Hãy áp dụng các biện pháp phòng ngừa căn bệnh khi chúng ta có thể: rời khỏi văn phòng, hít thở thật sâu khi gặp rắc rối, hãy chuẩn bị trước lúc cơn đau có thể xảy ra khoảng 10 phút.

Những hành động này có thể thỉnh thoảng được thực hiện nhưng đừng làm cho nơi làm việc của bạn bị xáo trộn vì sự “quan tâm” của đồng nghiệp. Hãy đơn giản hóa bệnh trạng của bạn. Đừng để cho mọi người phải “thương xót” giùm cho bạn. Hãy mạnh mẽ chống lại căn bệnh và bạn sẽ lạc quan hơn khi nhận được những tình cảm tốt đẹp có khả năng giúp bạn đánh bại căn bệnh ngặt nghèo từ phía mọi người.

Sự phụ thuộc vào thuốc

Tình trạng nghiện thuốc sẽ có hậu quả rất nguy hiểm một khi bạn phải phụ thuộc vào thuốc. Hãy yêu cầu bác sĩ cắt nghĩa rõ ràng đến mọi khả năng nguy hiểm và các tác dụng phụ khi sử dụng thuốc. Đừng lầm lẫn khi nghĩ rằng các bài thuốc không theo toa (có thể do bạn tự “kê đơn” hoặc do bày vẽ của các vị “lang vườn”) an toàn hơn và không gây nghiện. Nhớ rằng ngay cả thuốc Aspirin (giảm đau) cũng có thể gây nghiện.

Thỉnh thoảng, các yếu tố tâm lý xuất phát từ căn nguyên của việc phụ thuộc vào thuốc. Sự trầm uất, giận dữ và nỗi bất an có thể đưa đến việc phụ thuộc vào thuốc. Đây là những vấn đề bạn có thể trao đổi với các nhà chuyên môn. Hãy giải quyết các yếu tố tâm lý trước khi bạn trở nên nghiện thuốc.

Có thể bạn quan tâm: Bài thuốc chữa đau đầu kinh niên từ rau cải cúc

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục