Cảm động bệnh nhân “thoát khỏi” ù tai kéo dài đến cảm ơn Phòng khám.

Hơn 1 năm “ăn ngủ” với tiếng gió thổi cả ngày lẫn đêm, Hoàng Tuấn Anh quê Vĩnh Phúc như “phát điên” vì mệt mỏi, không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Sau nhiều ngày tìm kiếm thuốc chữa chứng ù tai phải kéo dài, cuối cùng con ma vô hình” cũng phải “đầu hàng nhờ bác sĩ Tô Minh Thu và bài thuốc quý.

Mừng hơn vớ được vàng, sau 2 tháng điều trị, chàng trai từ tâm dịch Corona đã đến tận nơi để cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Tuệ Khang Đường vào ngày 27/2 vừa qua!

ù tai phải kéo dài
Ảnh bệnh nhan Hoàng Tuấn Anh Tặng hoa thầy thuốc Tô Minh Thu nhân ngày 27/02/2020

Suy giảm thính lực, ù tai vì chủ quan khi bị viêm tai, viêm xoang mãn tính

Mới hơn 25 tuổi nhưng Hoàng Tuấn Anh sinh sống tại Thị trấn Bá Hiến, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã mắc chứng ù tai phải kéo dài. Anh luôn nghe thấy tiếng gió thổi trong dầu nên không khi nào cảm thấy thoải mái, tập trung được cho công việc. Sau nhiều lần dùng thuốc không khỏi, tình cờ anh biết tới bác sĩ Tô Minh Thu và bài thuốc Bảo Thính- Tuệ Khang Đường. Không đắn đo quá lâu, chàng trai bắt xe đến thẳng phòng khám Phòng khám Tuệ Khang Đường để thăm khám cụ thể.

ù tai phải kéo dài
Hình ảnh Thầy thuốc Minn Thu khám ù tai tại phòng khám

Được biết trước đó, anh Tuấn Anh bị viêm tai giữa. Quá trình điều trị dài ngày với thuốc Tây khiến dây thần kinh thính giác bị ảnh hưởng không nhỏ. Đặc biệt chính chứng viêm xoang lâu ngày cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới thính lực và sức khỏe của anh.

Ban đầu, Tuấn Anh chủ quan chỉ uống thuốc Tây mua ở cửa hàng do dược sĩ kê đơn. Kết hợp với việc chủ quan không dùng cho hết liều, không điều trị tận gốc khiến chứng ù tai phải của anh ngày càng rõ rệt. Đây chính là lý do khiến hơn 1 năm nay anh thường xuyên mệt mỏi, cáu gắt vô cớ vì mất ngủ.

Chính những tiếng ầm ù như có gió thổi cả ngày lẫn đêm không ngớt trong tai khiến Tuấn Anh chẳng thể tập trung vào việc gì. Đúng là có bệnh gì mới thấy khổ bệnh ấy. Lúc này anh mới nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe và ước ao được trở về những ngày bình thường trước đây.

Tôi dùng thuốc Tây thời gian đầu thấy đỡ nhưng sau thì triệu chứng nặng hơn. Lúc đó tôi sút tới 5kg vì mất ngủ. Công việc rồi mọi thứ xung quanh cứ rối loạn lên vì tôi kém tập trung, không tỉnh táo”, Tuấn Anh chia sẻ thêm.

Như được cứu sống lần nữa vì thoát khỏi chứng ù tai

Sau nhiều lần tìm hiểu, hay tin Phòng khám Tuệ Khang Đường có thể chữa khỏi chứng ù tai cho hàng ngàn người, Hoàng Tuấn Anh không chần chừ bắt xe đến tận nơi. Sau quá trình thăm khám tỉ mỉ, bác sĩ Tô Minh Thu đã phân tích tỉ mỉ giúp anh hiểu hơn vì sao tình trạng của mình ngày càng tệ đi.

Chính tiền sử bệnh viêm tai, viêm xoang  mãn tính đã khiến dây thần kinh thính giác của anh bị ảnh hưởng. Đặc biệt tác dụng phụ của các loại thuốc tây mà anh dùng càng khiến sức khỏe yếu, suy giảm chức năng nhận biết âm thanh của tai. Đây cũng là nguyên nhân lớn khiến anh thường xuyên nghe thấy tiếng ầm ù như gió thổi hơn 1 năm vừa qua.

Sự hướng dẫn tỉ mỉ kết hợp cùng bài thuốc Bảo Thính- Tuệ Khang Đường đã giúp anh lấy lại được thính lực chỉ sau 2 tháng điều trị. “Mới đầu tôi còn đắn đo không tin dùng thuốc sẽ khỏi, sợ lại như những lần trước đó. Nhưng có bệnh thì vái tứ phương, tôi dùng thử sau một tháng thì thấy hiện tượng ù tai ít hẳn nên mừng lắm. Không ngờ sau 2 tháng thì không còn thấy gì nữa, tôi ngủ rất ngon và cảm thấy khỏe hẳn lên”, anh nói thêm.

Thông tin bài thuốc tri ù tai Bảo Thính – Tuệ Khang Đường

Tìm đến Phòng khám Tuệ Khang Đường để khám tai lần 2, anh Tuấn Anh cho biết. Bác sĩ cho hay thính lực của tôi được khôi phục gần như cũ. Chính tôi cũng cảm thấy rõ điều này. Nay tôi đến để cảm hơn bác sĩ Thu và các y bác sĩ khác đã hỗ trợ tôi rất nhiều.

Anh Tuấn Anh mong rằng, những bệnh nhân đang khổ sở, mệt mỏi vì ù tai phải kéo dài cũng sớm biết tới bài thuốc Bảo Thính- Tuệ Khang Đường để sớm thoát khỏi, có sức khỏe tốt hơn. Đây cũng là lời kết mà bài viết muốn gửi tới quý bệnh nhân.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm các tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Tô Minh Thu bạn nhé!

Thực hư về bài thuốc cải thiện thính lực, hết hẳn ù tai sau 3 tháng?

Vạch Trần: Sự Thật Về Bài Thuốc Bảo Thính Tuệ Khang Đường Chữa Ù Tai, Điếc Đột Ngột, Suy Giảm Thính Lực

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục