Chị Hương bị ù tai đau đầu giảm ngay 50% sau 5 buổi điều trị bằng ” Bảo Thính Khang”

Chị Mai Hương – Hà Nội thường xuyên bị ù tai, đau nửa đầu lâu năm. Tình trạng này kéo dài làm cho chị Hương cảm thấy mệt mỏi, không tập trung trong công việc và cuộc sống. May mắn tìm ra phương pháp điều trị đúng, chị Mai Hương đã cải thiện được ù tai và giảm đau nửa đầu chỉ sau 5 buổi điều trị và uống thuốc tại Phòng khám Tuệ Khang Đường.

bấm huyệt chữa ù tai
Đông y sĩ Nguyễn Văn Tuân bấm huyệt điều trị cho chị Hương tại phòng khám

Khổ sở, khó chịu vì ù tai và đau nửa đầu thời gian dài

Đang khỏe mạnh, chị Hương tự dưng cảm thấy ù đặc tai, 2 tai bị ù nghe không rõ, đau đầu và căng thẳng. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi, chị lại thấy cảm giác nhức nhối khó chịu trong tai, đã mất hết hy vọng khi thăm khám ở nhiều viện lớn nhỏ. Nếu trước đây cả hai tai chị nghe được 100% thì bây giờ thính lực chỉ còn khoảng 40 – 50%. Tình trạng này gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống và công việc hàng ngày của chị Mai Hương.

Chị Hương chia sẻ: “Thời gian trước đây, tôi cảm thấy ù tai cả ngày, chỉ một tiếng động lớn thôi là rùng mình đau cả đầu. Nếu có ai nói nhỏ tôi không nghe thấy, nhưng nói to tôi lại cảm thấy chói ta và đau đầu lắm. Có những âm thanh người khác nghe bình thường nhưng tôi nghe rất khó chịu. Cả ngày cứ ù tai kéo dài như vậy không dứt, ban đêm cũng không thể ngủ được. Cuộc sống gia đình đảo lộn, công việc ảnh hưởng do tôi phải nghỉ làm để đi chữa bệnh nhưng không ăn thua. Nhiều khi cảm thấy tuyệt vọng vì bệnh tật, nghĩ rằng có lẽ phải chung sống với căn bệnh cả đời”

Uống thuốc và điều trị cũng không đỡ, mất toàn bộ hy vọng vào thầy thuốc

Thấy tình trạng của mình khó chịu quá, chị Hường cũng đi thăm khám nhiều nơi. Từ viện lớn đến viện nhỏ, đỉnh điểm là nằm viện điều trị cả 2 lần nhưng không cải thiện được bệnh tình.

Chị Hương chia sẻ: “Tôi có đi thăm khám rất nhiều nơi, đi cả bệnh viện lớn, bác sĩ kiểm tra hết mọi thứ chỉ định tôi nằm viện để điều trị. Tôi nằm viện, chữa bệnh uống thuốc nhưng không khỏi hẳn. Bệnh chỉ giảm nhẹ rồi lại tái phát, tôi uống nhiều thuốc tây quá trong người lại càng mỏi mệt khó chịu. Có chỗ bác sĩ nói tôi bị thiếu máu não, rối loại tiền đình, chỗ khác thì lại bảo bị rối loạn khớp thái dương hàm. Tuy nhiên, tình trạng bệnh tình không khỏi, đầu ngày càng đau, tôi còn bị mất ngủ nhiều đêm liền”.

Nhiều lúc nghĩ bệnh tình không khỏi, trong khi mình vẫn làm việc nuôi gia đình và trang trải cuộc sống cảm thấy tuyệt vọng và chán chường.

“Nghe bác sĩ nói bệnh không chữa dứt điểm được, tôi sợ lắm. Nghĩ sau này già hơn, phải dùng máy móc cũng không cải thiện được tình hình. Lại thêm không ăn không ngủ được làm cho sức khỏe ngày càng suy kiệt. Mong ước lớn nhất của tôi lúc đó chỉ là cải thiện được bệnh ù tai và đau nửa đầu”

Tai đỡ ù, bệnh đau nửa đầu đỡ hẳn sau 5 ngày trị liệu và 7 ngày dùng thuốc

Câm cứu chữa ù tai

Đang trong lúc hoang mang vì không biết bệnh của mình sẽ “đi đâu về đâu” thì chị Hường được người quen giới thiệu đến phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường. Đến thăm khám và được bác sĩ tư vấn trị liệu chị Hường tiến hành điều trị luôn.

Chị Hương chia sẻ: “Khi tôi đến phòng khám, mọi hy vọng trong tôi không có nhiều, vì nghĩ mình từng đi nằm điều trị ở viện lớn 2 lần còn chẳng khỏi. Nhưng thôi không nghĩ nữa, có bệnh vái tứ phương, bác sĩ tư vấn ban đầu tôi rất yên tâm. Tôi uống 7 ngày thuốc Bảo Thính Khang thấy ù tai đỡ hẳn, điều trị châm cứu 5 ngày thấy đỡ đau nửa đầu rất nhiều. Trước đây, tôi bị ù tai cả ngày, 2 bên tai nghe không đều lúc nghe thấy lúc không, bây giờ cơn ù tai dứt quãng ra, một ngày chỉ bị mấy lần. Tôi mừng quá, ăn ngủ cũng ngon miệng và dễ dàng hơn. Hiện tại, tôi bắt đầu có thể nghe rõ và không thấy gặp vấn đề gì, không phải căng tai nghe mọi người trao đổi như trước”.

Trước khi trị liệu và dùng thuốc, chị Hương thường bị đau nửa đầu, giờ thì tai đỡ ù, đầu cũng nhẹ, đặc biệt không còn bị căng thẳng như trước nữa vì thính lực đã được cải thiện rõ rệt.

“Là một bệnh nhân, tôi đã từng có rất nhiều hoang mang và hoài nghi vì mình chữa bệnh không khỏi, bác sĩ cũng không tìm ra nguyên nhân. Chỉ biết giữ bệnh ở trong lòng cũng không dám chia sẻ với người nhà nhiều sợ mọi người suy nghĩ. Khi đi khám bệnh thì cũng nửa tin nửa ngờ chưa đặt hoàn toàn niềm tin vào bác sĩ. Tôi hy vọng, các bệnh nhân có thể mở lòng để đón nhận điều trị và biết đến phòng khám nhiều hơn. Có những chứng bệnh như bệnh của tôi, dù không nặng nề nhưng lại gây tổn hại đến sức khỏe và căng thẳng thần kinh rất nhiều. Chữa bệnh sớm được ngày nào thì tôi vui mừng ngày đó. Cảm ơn phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường và các bác sĩ đã chữa trị bệnh cho tôi, tôi sẽ kiên trì điều trị”.

Mời quý khán giả xem thêm những chia sẻ trực tiếp của chị Hương trong buổi trị liệu tại phòng khám Tuệ Khang Đường dưới đây:

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận (3)

Avatar
trần hữu trăm Trả lời
Bác sĩ ơi. tôi đã đọc và biết thông tin về phòng khám có loại thuốc điều trị về ù tai. tôi xin tư vấn bác sĩ với ạ? Bác sĩ sẵn lòng giúp đỡ tôi được không ạ. Vào năm 2015 sau khi đi làm về tôi tắm vào buổi trưa . sau đó tôi nằm ngủ khi ngủ dậy thì thấy cổ đau tôi cứ nghĩ mình nằm sai tư thế nhưng mấy ngày sau cổ vẫn đau và cảm thấy khó điều khiển cơ thể. Bước đi có phần loạng choạng và kèm tai suốt ngày như ve kêu.sau đó tôi đi khám ở bệnh viện bác sĩ chuẩn đoán bị rối loạn tuần hoàn não và kê thuốc uống. sau đợt thuốc điều trị đó tôi vẫn không thấy đõ và đã đi khấm và lấy thuốc bắc để uống. kết hợp với châm cứu 1 tháng . Sau khi uống hết 20 ấm thuôc bắc bệnh tình vẫn không giảm. chỉ giảm được tê ở nửa đầu bên phải nhưn phía đầu bên phải vẫn cứ nằng nặng và tai luôn như ve kêu suốt ngày đêm . Thời gian sau tôi đi khám ở bệnh viện tai mũi họng TƯ thì bác sĩ nói bị viêm họng nên ù tai . từ đó đến nay tôi không khám ở đau nữa và cái tai vẫn như ve kêu suốt ngày. Phía đầu bên phải thỉnh thoảng cũng tê, giảm cảm giác. đễn nay tai phải của tôi hầu như không nghe được. Chiỏ khi nào nói to và gần tai thì mới nghe được.. Vậy tình trạng của tôi có chữ trị được nữa không Bác sĩ? Tôi rất mong được sự tư vấn của Bác sĩ. Tôi chân thành cảm ơn!
Avatar
Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường Trả lời
Chào anh Trẫn Hữu Trăm Qua thông tin bệnh anh cung cấp năm 2015 sau tắm ngủ dậy bị nhiễm lạnh Gây cơ cổ co cứng - quay sang phải và trái khó quay và đau -làm giảm Lưu lượng máu lưu thông qua vùng cơ cổ gây rối loạn tuần hoàn máu não. Từ đó gây ù tai anh có Tê nửa đầu bên phải và nằng nặng gây ù tai suốt ngày đêm ( nếu chân tay bên phải anh lúc đó hơn yếu hoặc cử động chậm chạp mất mấy ngày và tiền sử huyết áp cao thì nghĩ ngay đến Tai biến mạch máu não thoảng qua ). Nếu không có tiền sử Huyết áp cao thì Chứng tê nửa đầu phải và Ù tai liên tục là do chèn ép rễ thần kinh nhánh bên Phải kết hợp máu lưu thông qua Động mạch cảnh yếu gây Tê buốt và Ù tai 1/2 đầu bên phải. Tóm lại anh bị nhiễm lạnh sau đợt tắm ngủ trưa gây cơ thang và cơ ức đòn chũn co cứng nên cổ quay khó và đau- máu lưu thông qua Động mạch Cảnh kém dẫn Tê nửa đầu và nằng nặng gây Ù tai- nếu anh có tiền sử huyết áp cao khả năng lúc đó bị Tai biến mạch máu não thoảng qua nhé. Với trường hợp như của anh cần đến trực tiếp để được khám và điều trị. Hiện tại Hà Nội đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị của Chính Phủ, vì vậy anh có thể để lại thông tin sau dịch phòng khám sẽ liên hệ đặt lịch khám điều trị cho anh. Chúc anh sức khoẻ!
Avatar
Ma Văn Điệp Trả lời
Cháu Ten ma Văn Điệp 29 tuổi. bác sỹ ơi bác sỹ tư vấn giúp cháu được không ạ.chau bị u tai dau nửa đầu bên phải,dau vùng má vùng trán dau giữa tai dau xương hàm răng ăn nhai thấy đau,dau vai gáy cổ bên phải, đêm không ngủ được năm im không thở sáng dậy muốn ngủ,ban ngày muốn ngủ, cháu bị u tai kêu to dần u cả ngày và đêm,dau trên đầu xuống cổ rồi xuống bụng nóng bỏng, choáng măt hoa mắt buồn nôn, đi khám nhiều lần ở huyệnvà uống thuốc không khỏi, các nơi khác cháu không có điều kiện ạ.chau hỏi uống thuốc bảo thinh khang của bác sỹ có được không ạ.chau đi khám bác sĩ bảo là viem xoang, có bác sỹ khác bảo roi loạn tuần hoàn não, có bác sỹ bảo tuân hoàn tiêu hóa viem họng,chau có uống thuốc đông y 1lan không khỏi, vậy tình trạng của cháu có chưa trị được nữa không bác sỹ ? Cháu rất mong được sự tư vấn của bác sỹ.chau xin chân thành cảm ơn.

Tin cùng chuyên mục