Chị Hương bị ù tai đau đầu giảm ngay 50% sau 5 buổi điều trị bằng ” Bảo Thính Khang”

Chị Mai Hương – Hà Nội thường xuyên bị ù tai, đau nửa đầu lâu năm. Tình trạng này kéo dài làm cho chị Hương cảm thấy mệt mỏi, không tập trung trong công việc và cuộc sống. May mắn tìm ra phương pháp điều trị đúng, chị Mai Hương đã cải thiện được ù tai và giảm đau nửa đầu chỉ sau 5 buổi điều trị và uống thuốc tại Phòng khám Tuệ Khang Đường.

bấm huyệt chữa ù tai
Đông y sĩ Nguyễn Văn Tuân bấm huyệt điều trị cho chị Hương tại phòng khám

Khổ sở, khó chịu vì ù tai và đau nửa đầu thời gian dài

Đang khỏe mạnh, chị Hương tự dưng cảm thấy ù đặc tai, 2 tai bị ù nghe không rõ, đau đầu và căng thẳng. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi, chị lại thấy cảm giác nhức nhối khó chịu trong tai, đã mất hết hy vọng khi thăm khám ở nhiều viện lớn nhỏ. Nếu trước đây cả hai tai chị nghe được 100% thì bây giờ thính lực chỉ còn khoảng 40 – 50%. Tình trạng này gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống và công việc hàng ngày của chị Mai Hương.

Chị Hương chia sẻ: “Thời gian trước đây, tôi cảm thấy ù tai cả ngày, chỉ một tiếng động lớn thôi là rùng mình đau cả đầu. Nếu có ai nói nhỏ tôi không nghe thấy, nhưng nói to tôi lại cảm thấy chói ta và đau đầu lắm. Có những âm thanh người khác nghe bình thường nhưng tôi nghe rất khó chịu. Cả ngày cứ ù tai kéo dài như vậy không dứt, ban đêm cũng không thể ngủ được. Cuộc sống gia đình đảo lộn, công việc ảnh hưởng do tôi phải nghỉ làm để đi chữa bệnh nhưng không ăn thua. Nhiều khi cảm thấy tuyệt vọng vì bệnh tật, nghĩ rằng có lẽ phải chung sống với căn bệnh cả đời”

Uống thuốc và điều trị cũng không đỡ, mất toàn bộ hy vọng vào thầy thuốc

Thấy tình trạng của mình khó chịu quá, chị Hường cũng đi thăm khám nhiều nơi. Từ viện lớn đến viện nhỏ, đỉnh điểm là nằm viện điều trị cả 2 lần nhưng không cải thiện được bệnh tình.

Chị Hương chia sẻ: “Tôi có đi thăm khám rất nhiều nơi, đi cả bệnh viện lớn, bác sĩ kiểm tra hết mọi thứ chỉ định tôi nằm viện để điều trị. Tôi nằm viện, chữa bệnh uống thuốc nhưng không khỏi hẳn. Bệnh chỉ giảm nhẹ rồi lại tái phát, tôi uống nhiều thuốc tây quá trong người lại càng mỏi mệt khó chịu. Có chỗ bác sĩ nói tôi bị thiếu máu não, rối loại tiền đình, chỗ khác thì lại bảo bị rối loạn khớp thái dương hàm. Tuy nhiên, tình trạng bệnh tình không khỏi, đầu ngày càng đau, tôi còn bị mất ngủ nhiều đêm liền”.

Nhiều lúc nghĩ bệnh tình không khỏi, trong khi mình vẫn làm việc nuôi gia đình và trang trải cuộc sống cảm thấy tuyệt vọng và chán chường.

“Nghe bác sĩ nói bệnh không chữa dứt điểm được, tôi sợ lắm. Nghĩ sau này già hơn, phải dùng máy móc cũng không cải thiện được tình hình. Lại thêm không ăn không ngủ được làm cho sức khỏe ngày càng suy kiệt. Mong ước lớn nhất của tôi lúc đó chỉ là cải thiện được bệnh ù tai và đau nửa đầu”

Tai đỡ ù, bệnh đau nửa đầu đỡ hẳn sau 5 ngày trị liệu và 7 ngày dùng thuốc

Câm cứu chữa ù tai

Đang trong lúc hoang mang vì không biết bệnh của mình sẽ “đi đâu về đâu” thì chị Hường được người quen giới thiệu đến phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường. Đến thăm khám và được bác sĩ tư vấn trị liệu chị Hường tiến hành điều trị luôn.

Chị Hương chia sẻ: “Khi tôi đến phòng khám, mọi hy vọng trong tôi không có nhiều, vì nghĩ mình từng đi nằm điều trị ở viện lớn 2 lần còn chẳng khỏi. Nhưng thôi không nghĩ nữa, có bệnh vái tứ phương, bác sĩ tư vấn ban đầu tôi rất yên tâm. Tôi uống 7 ngày thuốc Bảo Thính Khang thấy ù tai đỡ hẳn, điều trị châm cứu 5 ngày thấy đỡ đau nửa đầu rất nhiều. Trước đây, tôi bị ù tai cả ngày, 2 bên tai nghe không đều lúc nghe thấy lúc không, bây giờ cơn ù tai dứt quãng ra, một ngày chỉ bị mấy lần. Tôi mừng quá, ăn ngủ cũng ngon miệng và dễ dàng hơn. Hiện tại, tôi bắt đầu có thể nghe rõ và không thấy gặp vấn đề gì, không phải căng tai nghe mọi người trao đổi như trước”.

Trước khi trị liệu và dùng thuốc, chị Hương thường bị đau nửa đầu, giờ thì tai đỡ ù, đầu cũng nhẹ, đặc biệt không còn bị căng thẳng như trước nữa vì thính lực đã được cải thiện rõ rệt.

“Là một bệnh nhân, tôi đã từng có rất nhiều hoang mang và hoài nghi vì mình chữa bệnh không khỏi, bác sĩ cũng không tìm ra nguyên nhân. Chỉ biết giữ bệnh ở trong lòng cũng không dám chia sẻ với người nhà nhiều sợ mọi người suy nghĩ. Khi đi khám bệnh thì cũng nửa tin nửa ngờ chưa đặt hoàn toàn niềm tin vào bác sĩ. Tôi hy vọng, các bệnh nhân có thể mở lòng để đón nhận điều trị và biết đến phòng khám nhiều hơn. Có những chứng bệnh như bệnh của tôi, dù không nặng nề nhưng lại gây tổn hại đến sức khỏe và căng thẳng thần kinh rất nhiều. Chữa bệnh sớm được ngày nào thì tôi vui mừng ngày đó. Cảm ơn phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường và các bác sĩ đã chữa trị bệnh cho tôi, tôi sẽ kiên trì điều trị”.

Mời quý khán giả xem thêm những chia sẻ trực tiếp của chị Hương trong buổi trị liệu tại phòng khám Tuệ Khang Đường dưới đây:

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục