Skip to content
Trang chủ » Chứng ù tai đau đầu của chị Ngân chấm dứt sau 7 ngày điều trị tại Tuệ Khang Đường

Chứng ù tai đau đầu của chị Ngân chấm dứt sau 7 ngày điều trị tại Tuệ Khang Đường

Bỗng nhiên một ngày chị Ngân (Đan Phượng, Hà Nội) từ người bình thường khỏe mạnh trở thành bệnh nhân ù tai, đau nửa đầu rất khó chịu và không rõ nguyên nhân. Đang là người khỏe mạnh, sinh hoạt và làm việc bình thường, bỗng nhiên tai chẳng còn nghe rõ, đầu óc lúc nào cũng nặng nhề khiến cuộc sống của chị bị đảo lộn hoàn toàn. Thật may mắn, nhờ có được một phương pháp đúng mà tình trạng ù tai, đau nửa đầu của chị Ngân đã thuyên giảm gần như hoàn toàn sau 1 tuần điều trị. Bí quyết của chị Ngân là gì?

ù tai đau đầu
Chị Ngân điều trị tại phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường

Ù tai, đau nửa đầu không rõ nguyên nhân, tôi cảm thấy cực stress 

Chị Ngân chia sẻ với chúng tôi, tôi đang làm việc và sinh hoạt bình thường tai tự dưng ù đặc không nghe rõ, ban đêm mất ngủ nhiều dẫn đến bị đau nửa đầu thường xuyên. Lúc đầu tôi cứ nghĩ mình bị hạ huyết áp, rồi bị tiền đình, thiếu máu như chị em phụ nữ khác. Nên tôi tiếp tục bồi bổ cho cơ thể, nhưng tình trạng không hề suy giảm.

Sau thời gian dài căng thẳng vì bệnh không rõ nguyên nhân tôi cảm thấy rất sợ và lo lắng. Tôi lúc nào cũng có cảm giác tiếng ù ù, ầm ầm trong tai cả ngày dài. Ù tai làm cho sức khỏe của tôi giảm rõ rệt. Nhất là trong công việc, tôi không thể tập trung làm việc bình thường được. Mọi người nói gì tôi đều phải cố căng tai ra nghe. Nhưng càng tập trung thì lại càng ù tai và đau đầu. Chính vì ù tai mà ban đêm cũng không ngủ được, nên tinh thần thường xuyên căng thẳng, dễ cáu giận.

Đi chữa bệnh nhiều nơi nhưng không cải thiện

Nhận thấy những ảnh hưởng của ù tai tới cuộc sống, chị Ngân đã đi khám nhưng không thể tìm ra bệnh. Bác sĩ chỉ khuyên tôi về nhà tẩm bổ vì có thể do tôi bị thiếu máu, cơ thể suy nhược nên khiến tình trạng ù tai thêm bệnh. Nhiều lúc tôi nghĩ rằng “Không tìm ra bệnh, chẳng lẽ mình lại sống chung với bệnh hết cả đời, chưa già đã nghễnh ngãng thì khó chịu vô cùng”

Cải thiện ù tai, khỏi đau nửa đầu nhờ châm cứu và uống thuốc

ù tai đau đầu
Bảo Thính Khang giúp chị ngân thoát khỏi ù tai đau đầu

Bệnh nọ chồng bệnh kia, chị Ngân cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi từng nhiều lần chờ đợi cho chứng ù tai khỏi hẳn nếu cơ thể được bồi dưỡng tốt. Nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, càng ngày tôi càng nghe thấy tai ù hơn và đau đầu cũng kéo dài chứ không xuất hiện thưa thớt như thời gian trước đây nữa.

Một lần, tôi tìm kiếm thông tin trên mạng về Nhà thuốc YHCT Tuệ Khang Đường có bài thuốc Bảo Thính Khang và nhiều bệnh nhân đã cải thiện chứng ù tai và đau nửa đầu. Tôi quyết tâm tìm đến để thăm khám và điều trị. Sau khi chia sẻ bệnh tật của mình với bác sĩ và các bệnh nhân ở đây, tôi mừng lắm vì không phải một mình tôi bị như vậy, có rất nhiều bệnh nhân khác cũng giống như tôi và đã có những hiệu quả cao trong điều trị tại đây.

Trong tuần đầu tiên điều trị kết hợp châm cứu và uống thuốc Bảo Thính Khang, tôi thấy khả quan. Bệnh đau nửa đầu khỏi thật, ù tai thì cải thiện rõ rệt, nếu như trước đây tai ù đặc gần như cả ngày cả đêm thì hiện nay đã ngắt quãng rất nhiều, tôi chỉ thấy ù vào buổi trưa hoặc buổi tối. Đây là điều chưa từng có trong suốt nhiều năm vừa qua. Điều đặc biệt hơn là tôi thấy bệnh tiến triển nhanh chỉ sau 1 tuần điều trị, điều đó có nghĩa là khả năng tôi khỏi bệnh hoàn toàn rất khả quan. Tôi sẽ tiếp tục kiên trì điều trị để khỏi bệnh như những bệnh nhân khác.

Là người bệnh ù tai và đau nửa đầu tôi hiểu được cảm giác của những bệnh nhân khác. Bởi đi nhiều nơi, nhiều chỗ khám chữa bệnh, ngay cả bệnh viện đầu ngành nhưng cũng không suy giảm bệnh, khiến cho mình hay bị hoài nghi, hay nghi ngờ sợ tiền mất mà tật không chữa được. Tuy nhiên, việc thử nghiệm và cho mình 1 cơ hội được điều trị biết đâu sẽ giúp chúng ta đạt được những thành quả không ngờ. Tôi hy vọng những bệnh nhân khác cũng có thể có được thông tin và được chữa trị hiệu quả như tôi.

Mời quý khán giả xem thêm những chia sẻ trực tiếp của chị Ngân trong buổi trị liệu tại phòng khám Tuệ Khang Đường dưới đây:

tiếng ve kêu trong tai, ù tai, ù tai phải, ù tai trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *