Khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu? TOP 6 địa chỉ uy tín nhất

Những trục trặc về trí nhớ như thường xuyên đồ, quên vo gạo khi cắm cơm, quên khóa cửa, nhớ nhớ quên quên, thiếu tập trung … ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, công việc và chất lượng cuộc sống của bạn. Vì vậy, ngay khi nghi ngờ mình hoặc người thân gặp rắc rồi về trí nhớ bạn nên sắp xếp đến các địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị. Vậy khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu uy tín tại Hà Nội? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số địa chỉ qua bài viết dưới đây:

Top 6 địa chỉ khám suy giảm trí nhớ uy tín 

  1. Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai

  • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3869 3731

khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu

Khoa Thần kinh phát triển các đơn vị chuyên khoa sâu về thần kinh như: thần kinh mạch máu, tai biến mạch máu não, thần kinh chung, thần kinh nhiễm khuẩn, thần kinh trẻ em.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ mới các thiết bị thăm dò chức năng thần kinh như máy điện não, điện não vi tính, siêu âm Doppler xuyên sọ, điện cơ. Ngoài ra, khoa thần kinh sử dụng các phương tiện hiện đại trong chẩn đoán và điều trị kết hợp với các chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân, và phẫu thuật thần kinh tại Bệnh viện Bạch Mai như: Chụp cắt lớp vi tính (CT Scan),chụp cộng hưởng từ (MRI),chụp mạch máu não (DSA) để phục vụ cho phẫu thuật và điều trị cho bệnh nhân hiệu quả.

  2.  Khoa thần kinh – Bệnh viện 103

  • Địa chỉ: 261 Phùng Hưng – quận Hà Đông – TP Hà Nội

Khoa thần kinh tại Bệnh viện 103 cũng là một trong những địa chỉ uy tín người bệnh có thể tham khảo đến khám và điều trị các bệnh nhân bị suy giảm trí nhớ, thần kinh, đau đầu, động kinh, viêm tủy, viêm da dây thần kinh… Tại đây, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Do đó sẽ khám và điều trị suy giảm trí nhớ tốt nhất cho người bệnh.

  3.  Khoa thần kinh – Bệnh viện Việt Đức

  • Địa chỉ: Tầng 3 – Toà nhà B1 – Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Điện thoại: 024-3825-531 / 024-3825-3535

bệnh viện việt đức

Khoa thần kinh – Bệnh viện Việt Đức nơi hám chữa bệnh ngoại khoa thần kinh trong chấn thương và bệnh lý sọ não, tuỷ sống, dây thần kinh ngoại vi…..

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế tại bệnh viện hiện đại và được cập nhật liên tục hỗ trợ tích cực trong chụp chiếu, xét nghiệm chẩn đoán bệnh thần kinh. Chính vì thế, đây cũng sẽ là một địa chỉ uy tín để bệnh nhân có thể lui tới khám và điều trị bệnh.

  4.  Khoa Tâm thần kinh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương

  • Địa chỉ: 1A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 043.5764558, máy lẻ 315

bệnh viện lão khoa trung ương

Chuyên điều trị các bệnh lý thần kinh cho bệnh nhân cao tuổi, chẩn đoán và điều trị thần kinh lão khoa, triệu chứng sa sút trí tuệ, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, loạn thần người già, viêm đa rễ dây thần kinh, đau đầu migren…

  5.  Phòng khám số 1 – Bệnh viện đại học y Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Hà Nội

Phòng khám Số 1 của Bệnh viện đại học y Hà Nội do các chuyên gia Thần kinh đến từ các bệnh viện hàng đầu trực tiếp thăm khám. Kết hợp với các chuyên khoa khác và hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đồng bộ đây là địa chỉ được nhiều bệnh nhân đến khám.

  6. Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường

  • Địa chỉ: Số 148 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0848165858
Đại tá – Tiến sĩ – Bác sĩ Đoàn Chí Cường ( Nguyên phó chủ nhiệm khoa YHCT Bênh Viện Quân Y 103) Giám đốc phòng khám.

Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường là một trong những phòng khám đông y uy tín tại Hà Nội chuyên điều trị các bệnh suy giảm trí nhớ, teo não, sa sút trí tuệ, cơ xương khớp…Đứng đầu phòng khám là Đại Tá – Tiến sĩ – Bác sĩ Đoàn Chí Cường cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, khám chữa và chăm sóc bệnh nhân tận tình  và hết lòng vì người bệnh, đặt tâm đức lên hàng đầu, chi phí khám và  trị bệnh hợp lý. Đây là cũng một trong những địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám.

Trên đây là một số địa chỉ khám và điều trị bệnh suy giảm trí nhớ bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên hữu ích với bạn đọc.

=>>> Đừng bỏ lỡ: Suy giảm trí nhớ ở người già nguyên nhân, biểu hiện và các điều trị

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục