Lohha Trí Não có tốt không?

Teo não là căn bệnh thường gặp ở người trung niên và nhiều nhất là người cao tuổi. Bệnh gây ảnh hưởng xấu tới các chức năng não bộ khiến người bệnh dần giảm khả năng ghi nhớ, ngôn ngữ và hành vi. Trên thị trường hiện nay, một trong những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh này là Lohha Trí Não. Nhưng liệu Lohha Trí Não có tốt không? người đọc có thể tham khảo một số thông tin cụ thể qua bài viết sau đây.

Lohha Trí Não có tốt không?

Lohha Trí Não là thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng ngừa teo não, sa sút trí tuệ  hiệu quả. Lohha trí não là sản phẩm có thành phần từ các thảo dược thiên nhiên. Với thành phần chính là cây Thông Đất, cây thuốc nam thường được dùng để điều trị teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, Alzimer…

=>> Tìm hiểu: TOP 6 sản phẩm chữa Teo Não, Suy Giảm Trí Nhớ hiệu quả nhất 2018

Lohha trí não

Lohha Trí Não có tốt không?

  1. Thành phần có trong sản phẩm Lohha Trí Não có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Lohha Trí Não kết hợp của nhiều thảo dược quý với tỷ lệ phù hợp có thể phát huy tốt nhất công dụng của sản phẩm.

  •  Cao Thông Đất, Thành Ngạnh 125 m
  •  Cao Bạch Phục Linh….. 115 mg
  •  Cao Câu Kỷ Tử……… 100 mg
  • Cao Trạch Tả…….. 75 mg
  • Cao Hoài Sơn…….. 75 mg
  • Cao Sơn Thù ……. 60 mg
  • Cao Lá Dâu…….. 50 mg
  1. Được công nhận hiệu quả của sản phẩm trong việc hỗ trợ điều trị teo não, sa sút trí tuệ

Hiệu quả của Lohha Trí Não trong việc hỗ trợ điều trị teo não, suy giảm trí nhớ, Alzimer đã được các Dược sĩ trường Đại học Y Dược Hà Nội nghiên cứu và công bố kết quả này trên tạp chí Dược học vào tháng 9/2017 (số 497 năm 57).

  1. Phản hồi của người bệnh về bài thuốc

Trần Thế 87 tuổi (Thôn Toàn Tiến, xã Thiện Phiến, Huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) “Là giáo viên dạy văn sử khi về hưu bị tai biến lần 1, não trái bị teo,  lần tai biến thứ 2 may mắn thầy mới giữ được tính mạng. Sử dụng Lohha Trí Não hộp đầu tiên, đầu óc nhẹ nhàng, tinh thần thoải mái, trí nhớ được cải thiện”

Ông Cao Khắc Lĩnh 75 tuổi (Khu tập thể 201, Minh Khai, Hà Nội) “Chưa đầy 1 năm sau khi phát bệnh, ông đã quên con, quên cháu, quên cả việc ăn, không tự sinh hoạt cá nhân được… Dùng Lohha Trí Não 1 tháng, ông dần nhận biết được, có thể tự đi vệ sinh, linh hoạt hơn…”.

Theo đánh giá chung thì Lohha Trí Não là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ nhận được phản hồi tích cực từ người sử dụng. Sản phẩm có thành phần từ các cây thuốc nam an toàn, lành tính,không gây tác dụng phụ. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Bên cạnh thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ…Người dùng có thể tham khảo thêm một sản phẩm nữa cũng có thành phần từ thảo dược thiên nhiên được đông đảo người bệnh tin dùng là bài thuốc Đông y Phục Não Khang của Đại tá, bác sĩ Nguyễn Văn Liễu.

Phục Não Khang là bài thuốc Đông y tiêu biểu có tác dụng điều trị tích cực suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, kém tập trung, azheimer.. thường gặp ở người già. Đây là kết quả của nhiều năm nghiên cứu tâm huyết của Đại tá, bác sĩ Nguyễn Văn Liễu – người luôn trăn trở làm sao để tìm ra giải pháp tối ưu hơn trong việc điều trị căn bệnh suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, teo não… đem đến niềm hy vọng mới cho những người bị mắc căn bệnh này cũng như người thân của họ.

Chúng ta đều dễ dàng nhận thấy rằng hhầu như tất cả các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều chỉ dừng ở mức hỗ trợ điều trị đơn thuần còn Phục Não – Tuệ Khang Đường là thuốc nên đặc trị hơn và có dược tính cao hơn nên hiệu quả cũng tốt hơn. Phục Não – Tuê Khang Đường giúp ngăn chặn tốc độ phá hủy các tế bào thần kinh làm giảm thiểu đến tối đa tình trạng mất kết nối giữa các tế bào thần kinh trong não bộ. Giúp chống lại quá trình kích thước não bị teo đi trong hộp sọ và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Do vậy, bệnh có thể được ngăn chặn lại ở thời điểm thuốc có hiệu quả. Giúp cải thiện các triệu chứng của hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: Giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm rối loạn chức năng và rồi loạn hành vi, giảm thị giác không gian,… Đây là bài thuốc được bốc và kê đơn lưu hành nội bộ tại Phòng chẩn trị YHCT Tuê Khang Đường.

Chi tiết tham khảo tại:

 Email: tuekhangduong@gmail.com

 Website: www.tuekhangduong.com

Số điện thoại:

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục