Skip to content
Trang chủ » Lohha Trí Não – Thành Phần, Công Dụng và Liều Dùng

Lohha Trí Não – Thành Phần, Công Dụng và Liều Dùng

Nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm Lohha trí não vẫn chưa thực sự nắm rõ các thông tin như cơ bản về sản phẩm này? Đơn giản như: thành phần, công dụng và liều dùng Lohha trí não như thế nào? Người dùng có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

Thành phần của Lohha trí não

Lohha trí não là thực phẩm chức năng giúp “ngăn ngừa teo não – sa sút trí tuệ” thuộc công ty TNHH Nam Linh. Sản ra đời khá lâu và được nhiều bệnh nhân đón nhận, tin dùng.

Lohha trí não
Thực phẩm chức năng Lohha trí não

Thành phần mỗi viên Lohha chứa:

 • Cao Thông Đất, Thành Ngạnh …….. 125 mg
 • Cao Bạch Phục Linh….. 115 mg
 • Cao Câu Kỷ Tử……… 100 mg
 • Cao Trạch Tả…….. 75 mg
 • Cao Hoài Sơn…….. 75 mg
 • Cao Sơn Thù ……. 60 mg
 • Cao Lá Dâu…….. 50 mg

Lohha trí não có thành phần là chính là cây Thông Đất thảo thường được sử dụng để phòng ngừa bệnh teo não, Alzheimer, sa sút trí tuệ tuổi già.

Công dụng của Lohha trí não

 • Giúp nuôi dưỡng, bảo vệ ngăn ngừa thoái hóa các tế bào thần kinh
 • Giúp các tế bào thần kinh nói chuyện, tương tác với nhau nhiều hơn
 • Từ đó cải thiện khả năng ghi nhớ, tư duy, chức năng vận động rất tốt cho người bị suy giảm chức năng não, người bị chấn thương não

=>>> Bạn nên đọc: Lohha trí não giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Liều dùng Lohha trí não

 • Theo nhà sản xuất Lohha trí não được dùng với liều như sau:
 • Liều dùng: Ngày uống 4 viên.  2 viên và buổi sáng và 2 viên vào buổi tối. Uống trước ăn 30 phút và sau ăn 1h.
 • Nên dùng 1 liệu trình từ 3-6 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 Lohha Trí Não có tác dụng phụ gì không?

Lohha Trí Não là sản phẩm có thành phần 100% thảo dược Việt Nam. Kết quả nghiên cứu cho thấy an toàn và không gây tác dụng phụ. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về tác hại của Lohha Trí Não thì có thể yên tâm là sản phẩm an toàn không gây hại cho sức khỏe.

 Ai đã dùng Lohha trí não

Cụ Trịnh Thị Dự – 96 tuổi (Ngõ 47 Thượng Phúc, xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội). Bị lẫn nặng, quên hết con cháu, quên cách vệ sinh cá nhân, ăn uống cũng không thể tự làm. Sử dụng Lohha Trí Não 3 tháng, trí nhớ dẫn phục hồi. Nhớ được ra con cháu, tự vệ sinh cá nhân, ăn uống mà không cần con cháu phải giúp.

Thầy Trần Thế – 87 tuổi (Tiên Lữ, Hưng Yên). Thầy giáo dạy văn sử sau 2 đợt tai biến, chức năng vận động, khả năng ghi nhớ suy giảm nhanh chóng. Không thể nhớ nổi người quen… Sau 3 tháng dùng sản phẩm Lohha Trí Não, thầy bắt đầu vận động được, trí nhớ dần phục hồi, khả năng ngôn ngữ linh hoạt hơn”.

Để đánh giá về Lohha Trí Não thì đây là thực phẩm chức năng chất lượng giúp hỗ trợ điều trị teo não được nhiều người tin dùng. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn hơn so với sử dụng thuốc Tây.

Bên cạnh thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ… Chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc thêm lựa chọn nữa cũng có thành phần từ thảo dược thiên nhiên được đông đảo người bệnh tin dùng là bài thuốc Hoàn Trí – Tuê Khang Đường

Đây là một trong những bài thuốc Đông y hiếm hoi có tác dụng điều trị tích cực suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, kém tập trung, azheimer.. thường gặp ở người già.

Hầu như tất cả các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều chỉ có tác dụng “Hỗ trợ điều trị” đơn thuần còn Hoàn Trí – Tuệ Khang Đường là thuốc nên đặc trị hơn và có dược tính cao hơn nên hiệu quả cũng tốt hơn. Hoàn Trí – Tuệ Khang Đường giúp ngăn chặn tốc độ phá hủy các tế bào thần kinh làm giảm thiểu đến tối đa tình trạng mất kết nối giữa các tế bào thần kinh trong não bộ. Giúp chống lại quá trình kích thước não bị teo đi trong hộp sọ và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Do vậy, bệnh có thể được ngăn chặn lại ở thời điểm thuốc có hiệu quả. Giúp cải thiện các triệu chứng của hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: Giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm rối loạn chức năng và rồi loạn hành vi, giảm thị giác không gian,… Đây là bài thuốc được bốc và kê đơn lưu hành nội bộ tại Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về

Hộp thư điện tử: tuekhangduong@gmail.com

Hoặc Facebook: https://www.facebook.com/DongYTueKhangDuong/

Số điện thoại: 0848.16.58.58

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *