Người bệnh gửi lời cảm ơn sau khi sử dụng Vương Dược Bình Cốt

Không ít người đang hoặc đã kết thúc liệu trình điều trị với Vương Dược Bình Cốt đã gửi những lời tâm sự hoặc ý kiến nhận xét, đánh giá về chất lượng, hiệu quả mà bài thuốc mang lại. Tổng hợp một số ý kiến từ người bệnh, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc để có thêm những ý kiến khách quan trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.

Đỗ Văn Lượng (28 tuổi – Lào Cai)

Tôi được chẩn đoán thoái hóa cột sống, đốt L4 L5 thắt lưng có dấu hiệu thoái hóa sớm dù tôi vẫn chưa đến tuổi phổ biến mắc bệnh này. Một thời gian tôi đã xuống tinh thần và cũng không được làm việc nặng. Bác sĩ trấn an là nếu tôi kiên nhẫn thì vẫn hồi phục được vì tôi còn trẻ, vậy nên tôi cũng tích cực uống thuốc và thể dục mỗi ngày. Thế nhưng không hiểu thế nào bệnh tôi 3 tháng sau vẫn có xu hướng tệ hơn mà bác sĩ cũng không tìm ra được nguyên nhân.

Đỗ Văn Lượng

Anh Đỗ Văn Lượng

Thấy tôi như vậy thì mẹ tôi tìm chỗ cắt thuốc Nam cho tôi uống. Nhà tôi ở mãi Lào Cai, nên mẹ tôi phải nhờ chỗ cắt thuốc này ở Hà Nội gửi thuốc lên cho chứ không xuống tận nơi khám lấy được. Nếu ai ở quanh Hà Nội thì tôi khuyên nên đến tận phòng khám này tên Phòng khám Đông y Tuê Khang Đường để khám trực tiếp, xa thì bảo họ gửi thuốc loại mà sắc sẵn cô lại thành cao rồi ấy, uống cũng tốt.

Thuốc này là thuốc Vương Dược Bình Cốt, vừa uống vừa xoa bóp, có lọ xoa bóp riêng để ngoài. Khi ấy tôi ngưng dùng thuốc Tây nữa vì thấy có dấu hiệu bệnh dạ dày. Dùng thuốc Nam thì hơi lách cách, pha ra rồi mới uống ngày chia 2 lần. Vẫn đi làm vật lý trị liệu với thể dục đều đều mặc dù tôi rất bận và làm thế cũng tốn kém.

Đợt đầu thì tôi thấy không khác gì hết nên nghe chừng hơi nản chí. Mẹ cứ động viên nên tôi theo tiếp. Chừng đâu cũng 3 tháng sau thì tôi đi khám lại, bất ngờ thế nào bác sĩ lại bảo có thay đổi, tiến triển tốt, về nhà uống thuốc đều đặn (ông bác sĩ vẫn nghĩ tôi dùng thuốc Tây). Tôi mừng quá về báo cho mẹ hay thì mẹ bảo bệnh xương khớp thì tốt nhất cứ thuốc Nam mà “giã”, vừa lành lại vừa tốt.

Sau bận ấy tôi có uống thêm khoảng 1 tháng thì ngưng, bác sĩ cũng bảo tình hình của tôi ổn định rồi, nhưng vẫn phải hạn chế việc nặng, thể dục đều thêm một thời gian nữa. Đến giờ tôi thấy mình rất khỏe mạnh và tôi cũng rất cám ơn bài thuốc Vương Dược Bình Cốt mẹ tôi đã tìm cho tôi.

Đào Duy Thịnh (54 tuổi – Điện Biên)

Thấy thuốc Vương Dược Bình Cốt này cũng nổi tiếng, lại của một phòng khám của bác sĩ từng là Đại tá trong quân đội mới nghỉ hưu nên tôi thấy yên tâm. Bệnh của tôi là thoát vị đĩa đệm, tuổi già không tha. Cũng không phải tôi chưa dùng thuốc Nam bao giờ mà đã uống đến vài loại rồi nhưng không thấy hiệu quả chi hết. Chừng đâu phải đến 2 năm trời tôi không chạm đến thuốc Nam rồi, mãi sau khi nghe đến danh Bác sĩ Đoàn Chí Cường có bài thuốc xương khớp tốt thì tôi mới quay lại Đông y.

Đào Duy Thịnh

Bác Đào Duy Thịnh

Tôi cũng dùng khoảng 2 tháng rồi xem kết quả thì mới quyết có dùng tiếp hay không, thì thấy có tác dụng hơn mấy loại thuốc trước tôi uống. Đương nhiên 2 tháng thì cũng chưa thấm vào đâu nên sau ấy tôi phải dùng thêm vài đợt. Tôi mới dừng uống thuốc được 2 tuần, thấy cái chứng đau lưng đau cổ đỡ nhiều. Nhưng mà chắc chỉ dừng 1 tháng thôi rồi lại mua thuốc uống tiếp cho bổ cho khỏe.

Lương Thị Bích Ngọc (41 tuổi – Đà Nẵng)

Tôi thấy bài thuốc Vương Dược Bình Cốt nó kỳ lạ thật. Không hẳn là trị bách bệnh nhưng mà uống vào thấy người khỏe ra ở nhiều chỗ chữ không chỉ có cái lưng bớt đau. Ví như là tôi thấy bớt đau bụng vặt hơn, cũng không buồn ngủ ngủ nhiều như trước, cũng khó mô tả chỉ biết là thấy người khỏe khoắn hơn thôi.

Lương Thị Bích Ngọc

Cô Lương Thị Bích Ngọc

Cái lưng tôi thì cũng đau kinh niên chừng 5 năm sau lần tai nạn hồi 2011. Từ bấy đến giờ uống mỗi cái thuốc Vương Dược Bình Cốt này là thấy ổn. Tôi cũng khuyên mọi người rằng uống cái thuốc Nam này thì đừng mất kiên nhẫn, phải xác định uống lâu đấy, vài tháng là ít. Yên tâm là khỏe mà không hại người được như thuốc Tây. Kiên trì thì bệnh sẽ ổn.

Nguyễn Thị Đỉnh (50 tuổi – Mẹ già 81 tuổi – Quê ở Kiên Giang)

Tôi rất cảm kích các bác sĩ ở Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường đã cho mẹ tôi bài thuốc Vương Dược Bình Cốt này. Mẹ tôi già rồi nên xương khớp rệu rã hết cả, đau chỗ này chỗ kia rồi ngại đi lại chỉ muốn ngồi nằm ở nhà cả ngày. Bệnh người già thì chả tránh được. Lắm lúc giục cụ sáng sáng đi lại cho đỡ cứng khớp nhưng cụ bảo đau lắm. Ấy thế mà chồng tôi mua thuốc Nam này gửi từ mãi Hà Nội vào về động viên cho cụ uống bảo thuốc bổ.

Nguyễn thị Đỉnh

Mẹ của cô Nguyễn Thị Đỉnh

Cụ hăng hái uống đều đặn lắm, hầu như toàn tự nhớ pha thuốc tự uống, lúc xoa bóp thì nhờ con cháu. Đều đều rồi cả nhà quên bẵng, chừng 3 – 4 tháng sau mới nhận ra là càng ngày cụ càng chăm đi lại hơn, ít kêu đau hơn, ít nằm lì 1 chỗ hơn. Cụ toàn đi bộ ra tận ngoài đầu ngõ (ngõ nhà tôi khá sâu), ngồi với các cụ ngoài ấy nói chuyện trên trời dưới biển. Khổ nỗi các cụ cụ nào cũng lãng tai nên nói câu nào cả ngõ nghe thấy hết.

Thuốc Vương Dược Bình Cốt này tốt lắm các bác sĩ ạ, tôi cám ơn các bác sĩ lắm.

Vẫn còn rất nhiều lời bình luận và lời cảm ơn mà các bệnh nhân gửi đến Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường để nói về bài thuốc Vương Dược Bình Cốt. Chúng tôi sẽ đăng tải bổ sung trong các số khác của chuyên mục.

Xin cảm ơn.

————————–

PHÒNG KHÁM YHCT TUỆ KHANG ĐƯỜNG

Người đứng đầu: Đại tá – Tiến sĩ – Bác sĩ – Đoàn Chí Cường

Địa chỉ: Số 148 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0848.16.58.58

Email:tuekhangduong@gmail.com

Website: https://tuekhangduong.com

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục