Người bệnh phản hồi như thế nào sau khi điều trị bằng An Phế Hoàn?

Khi căn bệnh hen suyễn, viêm phế quản đang ngày càng trở nên phổ biến và bộc lộ những di chứng, biến chứng nguy hiểm, người dân đã dần thay đổi quan niệm của mình, không còn coi đó chỉ là căn bệnh “thường ngày” nữa.

Song song với đó, Phòng chẩn tri YHCT Tuệ Khang Đường tự hào là cơ sở khám chữa bệnh bằng YHCT có tiếng, và đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Đông y An Phế Hoàn điều trị hiệu quả chứng hen suyễn, viêm phế quản dù là trường hợp mãn tính lâu năm. Sau một thời gian có mặt trên thị trường, An Phế Hoàn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh từ căn bệnh những bệnh hô hấp mãn tính thuộc nhóm khó điều trị này.

An Phế Hoàn

Chúng tôi đã thử hỏi kết quả và ý kiến của một số bệnh nhân đã từng sử dụng bài thuốc An Phế Hoàn (thông tin liên hệ được Phòngchẩn trị YHCT Tuệ Khang Đường cung cấp). Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bác Trần Văn Duệ (68 tuổi – Hà Nam)

Tôi cũng có tuổi rồi, nhiều bệnh lắm, kinh nghiệm uống thuốc thang điều trị bệnh bao năm nay nên tôi giờ không dám dùng thuốc tây nữa rồi, đó cũng vì ngày trước tôi uống thuốc cao huyết áp, viêm phế quản nhiều quá mà giờ bị viêm dạ dày và tim đập nhanh. Cơ địa tôi hợp với thuốc An Phế Hoàn của ông Liễu nên được cái chóng đỡ. Ai bệnh phế quản mà chán chữa thuốc tây thì thử thuốc này như tôi xem.

Anh Hoàng Thanh Phong (44 tuổi – Hà Nội)

Tôi làm giáo viên nên thường phải nói nhiều, hít bụi phấn, mấy bệnh hô hấp bị như cơm bữa. Tôi biết tôi viêm phế quản lâu rồi nhưng chủ quan không chữa vì trước bị khoảng tuần là tự khỏi. Thỉnh thoảng dùng mấy loại bổ phế với ngậm thuốc dịu họng, trị ho… Nhưng càng ngày càng nặng mà tái phát nhiều, đến mức lên lớp tôi không thể nói được vì cứ nói là ho, cổ thì đau rát khó chịu kinh khủng. Đồng nghiệp giới thiệu cho tôi bài thuốc này nên tôi dùng. Thấy tình trạng của mình ổn định lại thì cũng là thuốc tốt rồi.

Anh Nguyễn Duy Thịnh (48 tuổi – Nam Định)

Người bệnh phản hồi như thế nào sau khi điều trị bằng An Phế Hoàn?
Anh Nguyễn Duy Thịnh (48 tuổi – Nam Định)

Tôi bị suyễn hơn 20 năm, dùng An Phế Hoàn được 3 đợt thì tạm dừng. Nói chung cũng hiệu quả, nhưng giảm được 6 – 7 phần thôi chứ không khỏi hẳn. Tôi nghĩ là do cơ địa từng người có hợp thuốc đến đâu, nên tốt nhất nếu quyết định mua thì cứ mua 1-2 liệu trình dùng thử trước không lại tốn kém.

Chị Nguyễn Lan Thi (36 tuổi – Bắc Ninh)

Ban đầu cứ chủ quan, cứ thấy ho với đau họng thì tôi ra hiệu thuốc mua vài liều về uống. Cứ như thế thôi, rồi càng ngày bị càng nhiều hơn. Đến khi uống thuốc tây còn không thấy tác dụng mấy nữa, ho có đàm mà ho kéo dài, mỗi lần lên cơn ho là như muốn thổ huyết, ho hết cả lòng ruột ra ngoài, cổ họng đau rát lắm. Lúc ấy mới nghĩ đến việc đi chữa cẩn thận. May mà lên Hà Nội khám gặp được Lương y Minh Thu. Thầy bắt mạch rồi cho thuốc về uống, nó là cái An Phế Hoàn đấy. Không nói là khỏi hẳn được, nhưng cũng 80% đấy, tôi mà biết thầy để đến chữa sớm thì chắc khỏi lâu rồi.

Người bệnh phản hồi như thế nào sau khi điều trị bằng An Phế Hoàn?
Chị Nguyễn Lan Thi (36 tuổi – Bắc Ninh)

Chị Bùi Thị Hiền (24 tuổi – Hài Dương)

Thực ra đối với thuốc Đông Y ngày xưa tôi không có nhiều niềm tin lắm, vì bố tôi bị suyễn hơn chục năm khéo hơn, cũng thử qua nhiều loại thuốc cả đông cả tây cũng chả thấy ăn thua. Có lần lên tận mấy ông lang trên Hòa Bình, Yên Bái để bốc thuốc, mà dùng cũng đỡ được một thời gian ngắn thôi, chứ đâu lại vào đấy. Ấy thế thuốc An Phế Hoàn lại nhạy, chắc hợp thuốc nên bố tôi thấy khỏe hẳn, ít ho, dễ thở hơn, sáng sớm còn dậy tập thể dục được, ăn uống tốt, béo lên mấy cân. Nhà tôi cũng mừng lắm.

Anh Phạm Văn Vinh (48 tuổi – Hà Nội)

Hô hấp tôi yếu bẩm sinh, suốt ngày ho, khò khè, khó thở. Đi khám bác sĩ bảo bị viêm phế quản, rồi thành viêm phế quản co thắt, sau đó là hen phế quản. Mấy chục năm kiểu Đông Tây đủ cả, ăn sâm mật ong, tắc kè, rắn ráo… tốn kém. Đợt đi khám mua thuốc mất vài triệu 1 tháng thế nên chả tích cóp được mấy cho con cháu. Ấy thế cũng chưa khỏi. Con gái tôi mua cho thuốc này uống, bảo là quen mấy người dùng rồi, khá được. Tôi uống liền mấy tháng đấy, từ ngày ngừng thuốc đến nay cũng được nửa năm rồi đấy mà không thấy ho vớ tức thở nữa, thật là mừng lắm chảy nước mắt.

Chị Thái Thu Hà (29 tuổi – Thanh Hóa)

Trẻ con bây giờ viêm phế quản nhiều lắm. Cháu nhà em từ ngày 8 tuổi, tức là 3 năm rồi đã có dấu hiệu viêm phế quản. Những ngày thay đổi thời tiết, lạnh hoặc những đợt cảm sốt là bệnh lại tái phát. Còn bình thường thì suốt ngày khò khè, hắng giọng. Lo lắm nên em tìm đủ cách để chữa, nhưng đấy cũng may là gặp thầy Liễu chứ mấy đợt chữa trước chả thấy tí hiệu quả nào. Gọi là ban đầu dùng thuốc cũng có đỡ nhưng rồi đâu lại vào đấy.

Chị Tăng Quỳnh Mai (37 tuổi – Hà Tây)

Chị Tăng Quỳnh Mai (37 tuổi – Hà Tây)

Em mua cho thằng cu lớn nhà em dùng, cháu năm nay 15 tuổi. Thấy đỡ nhanh lắm, gần năm nay ít thấy lên cơ hen lại, may quá cơ, chứ trước khổ thôi rồi, cho con đi học mà em cứ lo ngay ngáy.

Trên đây là những đánh giá, nhận xét tiêu biểu nhất, Phòng chẩn trị YHCT Tuê Khang Đường đã nhận được từ chính những khách hàng của mình về bài thuốc An Phế Hoàn. Những đóng góp này sẽ là cơ sở tin cậy để các chuyên gia, bác sĩ của Phòng khám tiếp tục hoàn thiện và phát triển bài thuốc.

————————–

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt thuốc

AN PHẾ HOÀN – PHÒNG CHẨN TRI YHCT TUỆ KHANG ĐƯỜNG

GPHĐ:

Lương Y Tô Thi Minh Thu

Chứng chỉ hành nghề:

Địa chỉ: Số 148 Trần Vỹ, Mai Dich, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0848.16.58.58

Email: tuekhangduong@gmail.com

Website:tuekhangduong.com

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục