Skip to content
Trang chủ » OTiV là thuốc gì? Điều trị những bệnh nào?

OTiV là thuốc gì? Điều trị những bệnh nào?

Rất nhiều người đang tìm hiểu về sản phẩm Otiv đều có chung thắc mắc Otiv là thuốc gì?và điều trị bệnh gì?. Bài viết sau đây sẽ giúp những người còn đang mơ hồ sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

OTiV là thuốc gì?

Otiv là sản phẩm giúp cải thiện giấc ngủ, đau nửa đầu và tăng cường trí nhớ. Nhiều người khi tìm hiểu sản phẩm này còn rất mơ hồ không biết otiv là gì?. Otiv là viên uống bổ não có xuất từ Mỹ. Otiv là viên uống tuần hoàn não với chiết xuất hoàn toàn từ nguồn gốc 100% thiên nhiên. Trên quy trình sản xuất công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Mỹ và được kiểm chứng, chứng minh lâm sàng có công dụng hiệu quả cao trong việc cải thiện hệ tuần hoàn não và làm giảm các triệu chứng suy giảm hệ thần kinh.

OTiV là thuốc gì

Thuốc otiv điều trị bệnh gì?

OTiV điều trị những bệnh gì?

Otiv là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Eco. Đây là một trong những sản phẩm có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện chứng đau nửa đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer…

OTiV có chứa các hoạt chất sinh học quý được tinh chiết từ Blueberry, giúp tăng cường dưỡng chất cho não, trung hòa gốc tự do, bảo vệ và chống lão hóa tế bào thần kinh não.

OTiV có tác dụng:

  • Phòng ngừa và giúp điều trị các bệnh lý mạch máu não như: thiếu máu não, mất ngủ, đau nửa đầu, tai biến mạch máu não có liên quan đến xơ vữa mạch máu.
  • Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, bệnh Alzheimer
  • Giúp hỗ trợ điều trị stress
  • Duy trì khả năng thính giác và thị giác

Thành phần của viên uống OTiV bao gồm: 100mg Blueberry Extract (4:1); 80mg GinkgoPure (Ginkgo Biloba Extract) và Magnesium stearate Gelatin .

Công dụng của OTiV:

  • Ngày uống 01 viên
  • Nên uống thường xuyên

Thuốc OTiV là một trong những loại thuốc giúp phòng ngừa và giúp điều trị các bệnh lý suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, Alzheimer. Là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn người bệnh có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên,OTiV là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc như nhiều người vẫn lầm tưởng  Do đó, người dùng cũng nên nhận định rõ sản phẩm này để tránh nhầm lẫn dẫn đến sử dụng sản phẩm sai mục đích.

Bên cạnh thực phẩm chức năng OTIV, người bệnh có thể tham khảo thêm các bài thuốc Đông y chữa bệnh suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ… tiêu biểu là sản phẩm Phục Não – Tuệ Khang Đường. Phục Não – Tuê Khang Đường là bài thuốc có thành phần từ cây Thông Đất – thần dược chữa bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ…được kết hợp với nhiều loại thảo dược quý hiếm khác đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. 

Đây là một trong những bài thuốc Đông y hiếm hoi có tác dụng điều trị tích cực bệnh suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, teo não. Nếu như các sản phẩm khác chỉ mang tính chất hỗ trợ điều trị và phải sử dụng trong thời gian khá lâu thì Phục Não – Tuệ Khang Đường là thuốc nên có tác động mạnh hơn do đó hiệu quả cũng cao hơn rút ngắn thời gian điều trị cũng như tiền bạc của người bệnh. Sau liệu trình từ 1-3 tháng sử dụng, khi người bệnh minh mẫn trở lại thì có thể ngưng uống thuốc.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về

Hộp thư điện tử: tuekhangduong@gmail.com

Hoặc Facebook:

Số điện thoại: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *