Tặng trải nghiệm miễn phí 2 liệu trình điều trị Hen Suyễn bằng phương pháp Cấy Chỉ

 

Cấy chỉ là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc kết hợp nhuần nhuyễn giữa bản sắc Y học cổ truyền và tinh hoa Y học hiện đại. Cấy chỉ thực chất chính là châm cứu theo phương pháp hiện đại, có khả năng mang lại những giá trị cao hơn hẳn về mặt hiệu quả chữa bệnh. Cấy chỉ đã và đang được áp dụng trong điều trị bệnh hen suyễn (hen phế quản) cấp và mãn tính với những tác động tuyệt vời, tạo ra những hiệu quả bất ngờ giúp hỗ trợ mạnh mẽ quá trình chữa bệnh theo Đông – Tây y.

Nay, Phòng chẩn tri YHCT Tuệ Khang Đường trân trọng gửi đến quý bệnh nhân, bà con cô bác gần xa chương trình ý nghĩa: TẶNG MIỄN PHÍ 2 LIỆU TRÌNH CẤY CHỈ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN, áp dụng từ 15/02 đến 29/02/2020.

Trải nghiệm 2 liệu trình cấy chỉ điều trị hen suyễn tại Phòng chẩn trị YHCT Tuê Khang Đường, người bệnh sẽ cảm nhận được sự tiến bộ và hiệu quả đặc biệt của phương pháp vật lý trị liệu này, áp dụng rất tốt cho hen suyễn thể mãn tính lâu năm, bẩm sinh, chữa bằng nhiều cách không khỏi…

Ngoài bệnh hen suyễn (hen phế quản), các bệnh nhân mắc Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mãn tính COPD cũng có thể đăng ký chương trình trải nghiệm miễn phí 2 liệu trình cấy chỉ chữa bệnh tại Phòng Chẩn Tri YHCT Tuệ Khang Đường.

Tại sao hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn COPD nên áp dụng cấy chỉ?

Thực tế, cả châm cứu và cấy chỉ đều mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị 3 căn bệnh trên. Tuy nhiên, cấy chỉ chính là dạng thể nâng cao hơn so với châm cứu. Trong điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn COPD, nếu áp dụng châm cứu thì phải làm đều đặn hằng ngày, kéo dài trong nhiều ngày liên tục. Nhưng nếu áp dụng cấy chỉ thì mỗi lần cấy sẽ cho tác dụng duy trì đến 15 – 20 ngày, khi đó bệnh nhân mới phải thực hiện buổi cấy chỉ tiếp theo.

Như vậy, người bệnh vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí mà hiệu quả của cấy chỉ còn cao hơn châm cứu rất nhiều.

Chi tiết phương pháp cấy chỉ tại Phòng Chẩn Tri YHCT Tuệ Khang Đường

  1. Được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Đông y có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức y học sâu rộng và phản xạ tốt trước mọi tình huống.
  2. Đảm bảo vô trùng, thiết bị và dụng cụ đúng tiêu chuẩn quy định; kim châm dùng 1 lần/1 người.
  3. Sử dụng chỉ Catgut (chỉ tự tiêu dùng trong phẫu thuật, có tính chất cơ bản như một loại protein), kết hợp với kim châm cứu để đưa chỉ vào các huyệt đạo trên cơ thể.
  4. Các phương huyệt điều trị chung cho các loại hen, viêm phế quản, COPD được bác sĩ áp dụng đó là: Suyễn tức, Thiên đột, Đản trung, Phế du; trường hợp kém ăn thì châm thêm huyệt Trung quản, Tỳ du, Vị du.
  5. Kết hợp tinh hoa thuốc Nam trị liệu cổ truyền đặc biệt (chỉ có tại ) để tăng hiệu quả điều trị.

Kết quả thống kê các trường hợp thực hiện cấy chỉ tại Phòng Chẩn Tri YHCT Tuệ Khang Đường cho thấy, có đến trên 90% bệnh nhân đáp ứng tốt với phương pháp vật lý trị liệu này, trong đó có đến 95% phản hồi cảm nhận thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau lần cấy chỉ đầu tiên. Cụ thể hơn, các bệnh nhân cho biết sau liệu trình cấy chỉ tại phòng khám, tần suất và mức độ cơn hen đã thưa, giảm dần; độ đờm, chất nhầy cũng hạn chế; cơ thể bớt mệt mỏi, sức khỏe được nâng cao.

Đây là phương pháp đang được áp dụng phổ biến tại phòng khám và được bệnh nhân rất tin tưởng.

Tại Phòng Chẩn Trị YHCT Tuệ Khang Đường, trước khi tiến hành cấy chỉ, Bác sĩ sẽ khám, hỏi cụ thể về tình trạng bệnh để có được phác đồ chữa bệnh hiệu quả nhất áp dụng cho từng bệnh nhân.

 

Lưu ý: Quý bệnh nhân liên hệ trước với các Bác sĩ của Phòng khám qua số máy  để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký xếp lịch và được phục vụ tốt nhất.

Không nhận điều trị cho các trường hợp bệnh nhân:

+ Đang đói, phụ nữ đang có kinh nguyệt

+ Đang trong cơn sốt, cao huyết áp

+ Bệnh nhi dưới 1 tuổi

+ Đang mang thai

+ Dị ứng với chỉ Catgut

—————————-

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM YHCT TUỆ KHANG ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 148 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0848.16.58.58

Website: www.tuekhangduong.com

Facebook: https://www.facebook.com/DongYTueKhangDuong/

Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Sáng: từ 8h00 – 12h00 | Chiều: từ 13h30 – 20h00

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận (18)

Avatar
Thiên Kim Trả lời
Bác sĩ ơi, bé nhà cháu năm nay 5 tuổi bị hen suyễn mãn tính. Mỗi đợt cấp là bé k ngủ đc vì những cơn ho, thở thì khò khè, khó thở. Cháu chữa cho bé bằng nhiều phương pháp rồi mà không an thua. Không biết phương pháp cấy chỉ này có chữa đc k ạ?
Avatar
Hương Liên Trả lời
Đăng ký thế nào được vậy bác sĩ
Avatar
Phòng Khám Đông Y Tuệ Khang Đường Trả lời
Chào bạn Trần Thu Thủy. Để đăng kí trải nghiệm miễn phí 2 liệu trình điều trị Hen Suyễn bằng phương pháp cấy chỉ, bạn vui lòng liên hệ phòng khám để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký xếp lịch và được phục vụ tốt nhất.
Avatar
Phạm Văn Thông Trả lời
Cháu bị huyên suyễn lâu năm, mỗi khi trái gió trở trời là cơn hen lại nặng hơn ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của cháu. Bác sĩ giúp cháu với
Avatar
Phương Oanh Trả lời
Phương pháp cấy chị này kết hợp cả y học cổ truyền và hiện đại này nên điều trị hiệu quả hơn các cách khác nhưng mà k biết là dùng trong bao lâu thì đạt hiệu quả nhỉ?
Avatar
Vũ Văn Nam Trả lời
Cho cháu đăng ký trải nghiệm với các bác sĩ
Avatar
Phan Quốc Anh Trả lời
Trời, tình cơ đọc được thông tin này. Nhà cũng gần phòng khám này. Chắc chắn sẽ qua trải nghiệm, miễm phí mà, tội gì?
Avatar
Trịnh Thị Thanh Trả lời
Có giới hạn bao nhiêu người không ạ?Cháu bị hen suyễn mãn tính lâu năm mà hiện giờ cháu đang đi thực tập k có ở Hn cũng tầm 30/10 mới về ạ.
Avatar
Bệnh này mãn tính rồi thì khó điều trị dứt điểm lắm
Avatar
Nguyễn Văn Đức Trả lời
Cháu đăng ký cho bé nhà cháu trải nghiệm ạ
Avatar
Trương Nam Thành Trả lời
bị hen suyễn 10 năm lại có chữa được k ạ bác sĩ?
Avatar
Trần Thu Thủy Trả lời
Muốn đăng kí trải nghiệm thì phải làm sao?
Avatar
Phòng Khám Đông Y Tuê Khang Đường Trả lời
Chào bạn Trần Thu Thủy. Để đăng kí trải nghiệm miễn phí 2 liệu trình điều trị Hen Suyễn bằng phương pháp cấy chỉ, bạn vui lòng liên hệ Phòng khám để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký xếp lịch và được phục vụ tốt nhất.
Avatar
Vũ Thu Trang Trả lời
Đăng ký trải nghiệm thôi, được miễn phí 2 liễu trình điều trị huyên suyễn cơ mà. Nếu hiệu quả thì theo luôn cho đến khi khỏi.
Avatar
Lưu Huyền Trâm Trả lời
Cháu bị huyên suyễn cũng tầm 3 năm rồi. Có uống thuốc tây, một số loại TPCN mà không dứt đc bác ạ. Cứ mỗi khi trái gió trở trời hoặc ngửi thấy mùi gì đó dị ứng là cháu ho kèm theo đó là khó thở nữa ạ. Không biết phương pháp cấy chỉ này có cải thiện đc bẹnh của cháu k a?
Avatar
Yến Vi Trả lời
Địa chỉ phòng khám ở đâu nhỉ?
Avatar
Phòng Khám Đông Y Tuệ Khang Đường Trả lời
Chào bạn Yến Vi. Địa chỉ phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường tai số 148 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nhé!
Avatar
Phương Lan Trả lời
Thật đúng là vi diệu, hôm trước e đưa con đến phòng khám cấy chỉ xong về được 2 hôm rồi mà con e nó khoẻ lên trông thấy, không còn bị cơn hen hành hạ nữa. Cảm ơn bác sĩ Thu, cảm ơn bác sĩ Thảnh và các y sĩ của phòng khám.

Tin cùng chuyên mục