Skip to content
Trang chủ » Trải nghiệm miễn phí Vật Lý Trị Liệu 6 bước chuyên sâu tại Phòng trẩn trị YHCT Tuệ Khang Đường

Trải nghiệm miễn phí Vật Lý Trị Liệu 6 bước chuyên sâu tại Phòng trẩn trị YHCT Tuệ Khang Đường

 

Tiến sĩ – Bác Sĩ Đoàn Chí Cường châm cứu cho bênh nhân tại phòng khám.

Với phương pháp vật lý trị liệu được áp dụng hàng trăm năm của Tây Tạng kết hợp với tinh hoa thuốc Nam trị liệu cổ truyền đặc biệt chỉ có DUY NHẤT tại Phòng chẩn tri YHCT Tuê Khang Đường sẽ mang lại hiệu quả ngay sau 10 – 20 phút thực hiện, các kỹ thuật Vật lý trị liệu của Tây Tạng đang là nguồn sáng mới cho những bệnh nhân điều trị lâu năm không khỏi ở Việt Nam. Giải pháp này mang lại khả năng giảm đau sâu, thông kinh hoạt lạc, KHU PHONG – TRỪ THẤP – TÁN HÀN, loại bỏ tà khí và mầm mống gây bệnh ra khỏi cơ thể.

Phác đồ vật lý trị liệu tại Phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường có gì đặc biệt?

 1. Phương pháp châm cứu Trường châm theo Y học cổ truyền Tây Tạng

Trường châm là 1 trong 2 loại châm đặc biệt nhất (cùng với Đại châm) trong hệ thống Cửu châm (9 loại châm dùng trong châm cứu).

Kim sử dụng cho Trường châm dài hơn các loại kim châm cứu thông thường, được chia ra làm 3 loại: 5 thốn (10cm), 15 thốn (30cm) hoặc trên 30 thốn (60cm).

Trường châm rất phù hợp cho việc điều trị các chứng bệnh do bát phong xâm nhập lâu ngày từ bát phương, các tý chứng đau tứ chi, cột sống, bệnh khớp gối, khớp háng, bán thân bất toại, liệt 2 chi dưới, liệt tứ chi…

Tại Phòng Khám YHCT Tuê Khang Đường, các bác sĩ sẽ áp dụng thuật Trường châm theo Y học Tây Tạng cổ xưa, cụ thể như sau:

– Sử dụng kim dài 15 thốn (30cm)

– Kỹ thuật xuyên huyệt, châm sâu giúp làm nâng cao khả năng vận hành khí huyết trên một đường kinh mạch, khai thông sự tắc nghẽn của khí huyết trên kinh mạch một cách mạnh mẽ và nhanh chóng nhất, mang lại hiệu quả cao hơn hẳn.

– Kết hợp tinh hoa thuốc Nam trị liệu cổ truyền đặc biệt (chỉ có tại Phòng Khám YHCT Tuê Khang Đường) để tăng hiệu quả điều trị.

Trường châm là một pháp châm khó và phức tạp, nên cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức sâu, kinh nghiệm dày dạn, kỹ thuật nhuần nhuyễn. Phương pháp này được công nhận và ca ngợi rất nhiều ở cả những nước phương Tây có nền Y học hiện đại phát triển.

Kỹ thuật châm cứu khác biệt này của Phòng chẩn tri YHCT Tuê Khang Đường sẽ mang lại hiệu quả điều trị mạnh hơn, nhanh hơn, cảm nhận thấy rõ sau khi kết thúc buổi thực hiện đầu tiên.

 1. Áp dụng tinh hoa thuốc Nam trị liệu cổ truyền đặc biệt chỉ có tại Phòng chẩn trị YHCT Tuệ Khang Đường

Phòngchẩn trị YHCT Tuê Khang Đường trực tiếp sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc Đông y cổ phương trị liệu chuyên sâu, đa dạng bệnh lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hoàn thiện trở thành công thức tối ưu, phù hợp với cơ địa và bệnh ở con người hiện đại ngày nay. Mỗi căn bệnh chúng tôi có những bài thuốc phù hợp để áp dụng điều trị tích cực, đặt hiệu quả và an toàn lên thành tiêu chí tiên quyết trong mục đích chữa bệnh nói chung.

 • Bước 1: Châm cứu Trường châm theo y học cổ Tây Tạng
 • Bước 2: Xông ngải nhung
 • Bước 3: Sử dụng liệu pháp ánh sáng (chiếu đèn hồng ngoại)
 • Bước 4: Xoa bóp, bấm huyệt trực tiếp bởi bác sĩ, y sĩ kinh nghiệm
 • Bước 5: Sử dụng liệu pháp phục hồi cột sống
 • Bước 6: Ứng dụng tinh hoa thuốc Nam trị liệu cổ truyền duy nhất chỉ có tại Phòng chẩn tri YHCT Tuệ Khang Đường

Đây được xem là điểm sáng mới trong nền y học cổ truyền và phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Việt Nam. Người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng việc sử dụng dịch vụ vật lý trị liệu tại Phòng chẩn tri YHCT Tuệ Khang Đương bởi: Hiệu quả chữa bệnh cao, an toàn không có tác dụng phụ, chi phí chữa bệnh hợp lý.

Từ ngày 15/02 đến 29/02 Phòng chẩn trị YHCT Tuệ Khang Đường triển khai chương trình Trải nghiệm MIỄN PHÍ  Vật lý trị liệu chuyên sâu áp dụng cho bệnh nhân đang có những bệnh lý sau đây:

+ Bệnh cơ xương khớp:

 • Thoát vị đĩa đệm
 • Thoái hóa cột sống
 • Đau mỏi cổ vai gáy
 • Gai cột sống
 • Viêm quanh khớp vai
 • Thoái hóa khớp gối

 + Các bệnh liên quan khác:

 • Liệt dây thần kinh số VII
 • Liệt nửa người sau tai biến
 • Mất ngủ
 • Suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ

Tổng thời gian: 90 phút

Lưu ý:

Quý bệnh nhân liên hệ trước với các Bác sĩ của Phòng khám qua số máy  để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký xếp lịch và được phục vụ tốt nhất.

—————————-

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM YHCT TUỆ KHANG ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 148 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0848165858

Website: www.tuekhangduong.com

Facebook:https://www.facebook.com/DongYTueKhangDuong/

Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Sáng: từ 8h00 – 12h00 | Chiều: từ 13h30 – 20h00

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *