Ù tai bên phải, tôi tìm lại được Thính lực chỉ với cách này!

Hơn 6 năm bị ù tai bên phải, tôi nhiều lần khổ sở vì mệt mỏi, không ngủ được ngon giấc mỗi đêm. Kinh tế gia đình ngày càng kiệt quệ khiến tôi đối mặt với không ít khó khăn. May nhờ biết tới Bảo Thính Tuệ Khang Đường, tôi đã lấy lại được Thính lực, tránh xa những âm thanh khó hiểu chỉ sau 3 tháng dùng.

Bị ù tai bên phải nhiều năm, tôi mệt mỏi đến kiệt sức

Tôi là Trần Thái Bình- 46 tuổi, Nam Định Trước đây tôi làm mộc cho một xưởng gỗ gần nhà. Nhưng hơn 6 năm nay tôi nghỉ ở nhà vì không thể tiếp tục công việc. Mọi việc bắt đầu tệ đi khi tôi liên tục bị ù tai bên phải.

Anh Bình tại Phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường
Anh Bình tại Phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường

Lúc nào trong đầu tôi cũng phát ra những âm thanh như tiếng gió thổi, tiếng cưa xẻ, tiếng máy đang hoạt động. Mới đầu tôi tưởng rằng đây là âm thanh phát ra từ xưởng mộc thường ngày nên mặc kệ. Thế nhưng hàng tháng trời sau đó, ngay cả trong giấc ngủ những tiếng ồn này cũng xuất hiện khiến tôi không thể nào ngon giấc.

Cứ thế, hơn 6 năm liền mắc hiện tượng ù tai phải khiến tôi “sống không bằng chết”. Những âm thanh kỳ lạ trong đầu như một con quỷ hành hạ tôi cả ngày lẫn đêm. Mất ngủ, chẳng khi nào được yên tĩnh khiến tôi trở nên cáu bẳn, thường xuyên không kiềm chế được cảm xúc, mệt mỏi rồi sút cân trầm trọng.

Anh Bình vui vẻ chia sẻ hành trình chữa bệnh ù tai của mình

Ù tai sát thủ thầm lặng!

Thấy vậy, tôi quyết định đi khám thì được bác sĩ kết luận do bị ảnh hưởng của tình trạng ô nhiễm tiếng ồn trong thời gian dài khi làm việc nên dây thần kinh Thính giác của tôi bị tổn thương. Đây chính là lý do khiến tôi bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt và không khi nào được “yên” vì hiện tượng ù tai phải.

Sống từng ngày với “con quỷ vô hình” tôi nhận ra chứng bệnh này đáng sợ chẳng thua kém gì HIV/AIDS hay những bệnh mãn tính khác. Nó cứ ngày đêm gặm nhấm sức khỏe, tinh thần khiến tôi chẳng thể nào tập trung làm việc.

Nhờ Bảo Thính Tuệ Khang Đường, tôi lấy lại được Thính lực như ban đầu

Sau nhiều tìm hiểu, tôi được một người bà con giới thiệu về bài thuốc Bảo Thính Tuệ Khang Đường. Mới đầu tôi rất dè chừng vì đã thử qua nhiều cách chữa ù tai nhưng không khỏi. Một mặt khác, tâm lý “có bệnh vái tứ phương” nên tôi vẫn quyết định kiên trì thêm một lần nữa xem sao.

Thật may, sau khi uống hết liệu trình tháng đầu tiên, khả năng nghe của tôi được cải thiện đáng kể. Những tiếng ồn lạ trong đầu mờ nhạt đi nên tôi ngủ được mỗi tối đôi chút. Sau đó, nghe Đại tá – Tiến sĩ – Bác sĩ Đoàn Chí Cường tư vấn, tôi kiên trì uống hết 3 tháng thuốc.

Đến giờ sau khi đã ngưng dùng Bảo Thính Tuệ Khang Đường 6 tháng, tôi vẫn không thấy ù tai bên phải trở lại. Tuyệt vời hơn nữa, tôi ăn ngon, ngủ khỏe, tâm trạng rất thoải mái, thể chất sung sức hơn trước đây rất nhiều.

Lời cảm ơn từ bênh nhân sau khi thoát khỏi chứng ù tai gặm nhấm từng ngày

Một lần nữa, tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Cường cùng đội ngũ các y bác sĩ tại phòng khám Tuệ Khang Đường. Nhờ Bảo Thính Tuệ Khang Đường và những tư vấn nhiệt tình, tận tâm tại đây, đôi đã không còn sợ một ngày nó đó mình mất đi Thính lực.

Tôi kể câu chuyện của chính mình không nhằm mục đích quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào. Tôi chẳng được lợi lộc gì từ việc này. Thế nhưng, những duyên tốt mà tôi đã nhận được từ đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Tuệ Khang Đường cũng như nhiều bệnh nhân cùng hoàn cảnh khiến tôi nghĩ mình cần làm gì đó.

Tôi mong câu chuyện của bản thân với những chia sẻ thực tế trong quá trình chữa bệnh ù tai phải sẽ giúp được ai đó.

Xem bài thuốc ” Bảo Thính Khang ” tại đây:

Thực hư về bài thuốc cải thiện thính lực, hết hẳn ù tai sau 3 tháng?

Cải thiện thính lực, ù tai nhờ bài thuốc quý từ lá rừng

Có thể bạn quan tâm: Cách chữa bệnh điếc đột ngột

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết chữa ù tai bằng gừng bạn đã biết chưa

Có thể bạn quan tâm: Có thể bạn quan tâm: Tiếng ve kêu trong tai báo hiêu bệnh gì

Để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục